Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 là chương trình đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2. Chương trình này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 20/12/2018 đến hết ngày 25/12/2018.

Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Dịch vụ thứ 2 tại PNVT gồm:

+ Dịch thuật công chứng;

+ Cấp/gia hạn giấy phép lao động;

+ Thẻ tạm trú;

+ Hợp pháp hóa lãnh sự;

+ Đổi giấy phép lái xe Việt Nam, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA…

Lợi ích khi tận dụng cơ hội gia hạn visa nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018

Chương trình ưu đãi giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 sẽ hỗ trợ người nước ngoài tiếp tục được lưu trú và làm việc tại Việt Nam khi gia hạn visa. Những người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thể tận dụng cơ hội này để vừa tiết kiệm một khoản chi phí, vừa giải quyết được một loại thủ tục hành chính. Vậy, bạn hãy kiểm tra xem visa của mình còn thời hạn sử dụng hay không. Nếu thời hạn visa của bạn sắp hết thì hãy nhanh chóng gia hạn visa tại công ty PNVT của chúng tôi.

Bạn đừng chần chờ gì nữa, hãy đến với Công ty Dịch vụ Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận dụng cơ hội ưu đãi – giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa khi sử dụng kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT nhân dịp Lễ Giáng sinh 2018 này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top