Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp lễ 2/9

Giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp Lễ 2/9 là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2. Chương trình này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 29/8/2018 đến hết ngày 1/9/2018.

Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp lễ 2/9Chương trình ưu đãi giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT sẽ hỗ trợ người nước ngoài tiếp tục được lưu trú và làm việc tại Việt Nam khi gia hạn visa. Những người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thể tận dụng cơ hội này để vừa tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vừa giải quyết được một loại thủ tục hành chính. Các bạn hãy kiểm tra xem visa của mình còn thời hạn sử dụng hay không. Nếu thời hạn visa của bạn sắp hết thì hãy nhanh chóng gia hạn visa tại công ty PNVT của chúng tôi.

Các bạn có thể tự gia hạn visa, song theo PNVT thì các bạn nên tận dụng cơ hội này để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, tránh được những mệt mỏi cho bản thân. Bạn hãy liên hệ với Công ty Dịch vụ Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận dụng cơ hội ưu đãi – giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa khi sử dụng kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc gia hạn visa cũng như sử dụng các dịch vụ khác của công ty như: dịch thuật – công chứng, cấp/gia hạn giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe Việt Nam, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA…Các dịch vụ khác của chúng tôi cũng có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đến với PNVT chúng tôi trong dịp lễ 2/9 này.

Với dịch vụ Visa, khi nhận được hồ sơ theo yêu cầu thì:

  • Từ 02 đến 03 ngày các bạn sẽ nhận được visa mới;
  • Sau 5 ngày các bạn sẽ nhận được visa gia hạn (đối với hồ sơ thường);
  • Và sau 01 đến 02 ngày các bạn sẽ nhận được visa (đối với hồ sơ khẩn.)

Với dịch vụ thứ hai của PNVT:

+ Giấy phép lao động:

Khi nhận hồ sơ thì sau 3 tuần, khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động mới, còn gia hạn giấy phép lao động thì chỉ sau 02 tuần.

+ Dịch thuật công chứng:

Tùy loại hồ sơ mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian khách hàng nhận kết quả. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa các hồ sơ dịch thuật – công chứng.

> Đối với loại tài liệu dịch là hồ sơ cá nhân, dưới 5 trang với 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan thì các bạn có thể nhận kết quả ngay trong ngày.

> Đối với tài liệu chuyên ngành cần có thời gian nghiên cứu để có sản phẩm dịch chất lượng, đúng chuyên môn thì các bạn sẽ được thông báo thời gian nhận kết quả cụ thể khi liên hệ, trao đổi với chúng tôi.

+ Thẻ tạm trú:

Khi PNVT nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú.

+ Hợp pháp hóa lãnh sự:

> Nếu hồ sơ cần dịch công chứng thì sau 5 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả

> Nếu hồ sơ đã được dịch rồi thì sau 3 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Chương trình giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân dịp Lễ 2/9 hy vọng sẽ kết nối quý khách hàng với PNVT, đồng thời qua đó kết nối người nước ngoài với truyền thống và lịch sử Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0933 79 2626 | 0977 894 613 | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown