Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An

Người Trung Quốc muốn tiếp tục ở lại Việt Nam phải tiến hành gia hạn visa khi visa LĐ (lao động) được cấp trước đó sắp hết hạn. Đây là quy định bắt buộc, nếu bạn không nghiêm túc thực hiện sẽ bị trục xuất về nước. Vậy hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc (Vietnam visa extension for Chinese in Long An Province ) tại Long An gồm những loại giấy tờ gì? Và cơ quan nào sẽ giải quyết thủ tục gia hạn visa LĐ cho người Trung Quốc tại Long An? Câu trả lời sẽ được thông tin trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

gia hạn visa cho người trung quốc tại long an
Gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An

Hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Người Trung Quốc làm việc ở Long An, khi visa sắp hết hạn, hãy chuẩn bị thành phần hồ sơ để tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc. Dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị khi gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

2. Visa đang sử dụng

3. Mẫu NA5 thông tư 04/2015/BCA

4. Công văn bảo lãnh cơ quan, tổ chức

5. Hình 3cm x4cm

6. Giấy phép lao động/ giấy xác nhận thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động/ giấy chứng nhận đầu tư …. tùy từng trường hợp.

Visa và gia hạn visa cho người Trung Quốc làm việc tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An

Nếu bạn tự gia hạn visa, thì khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy mang hồ sơ gia hạn visa đến Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Long An để được giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An.

Thông tin liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Long An như sau:

Địa chỉ: số 76 Châu Văn Giác, phường 4, Tp Tân An, tỉnh Long An

Số điện thoại: 069.3606112; Số Fax: 069.3609115

Dịch vụ gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An, có kết quả trong 3 ngày làm việc

Là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài có hơn 11 năm kinh nghiệm, PNVT có thể hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc trọn gói tại Long An, có kết quả chỉ trong 3 ngày làm việc.

Tuy PNVT có văn phòng làm việc chính thức tại Bình Thạnh, TPHCM, xong các bạn hãy yên tâm, chug tôi cam đoan chắc chắn rằng:

– Bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa đúng hạn

– Bạn được hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa trọn gói từ A-Z.

– Kết quả gia hạn visa thật 100%

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Long An thì hãy gọi cho PNVT của chug tôi nhé. PNVT sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top