Gia hạn thị thực khẩn 2 ngày

Gần đây khi luật xuất nhập cảnh 2014 (hiệu lực 1/1/2015) ra đời, còn nhiều thứ chưa vào nề nếp, thực tế là nhiều khách nước ngoài không thể tự gia hạn thị thực, hoặc đã gặp không ít khó khăn, đơn phương là không thể hỏi đáp bằng điện thoại mà phải đến trực tiếp phòng xuất nhập cảnh. Hiện tại, việc gia hạn thị thực đối với những visa có gốc cũ như C1, B3, B2…gặp khó khăn và thường khách phải xuất cảnh, sau đó vào lại Việt Nam với gốc visa mới (20 loại visa). Với tiêu chí mang lại sự thoải mái, Gia Hạn Visa PNVT giới thiệu Gia hạn thị thực khẩn 2 ngày.

gia han visa khan 2 ngay

Thông thường phải mất 05 ngày làm việc (01 tuần) sau khi thủ tục xin gia hạn visa được tiếp nhận là hợp lệ. Và như đã nêu ở trên, với những gốc visa cũ của năm trước, người cầm visa này, thường phải xuất cảnh, rồi vào lại Việt Nam sau. Tuy nhiên việc gia hạn visa cũng có thể, tuy nhiên mức phí cao.

Với Gia hạn thị thực khẩn 2 ngày, chỉ mất 02 ngày là bạn có ngay visa mới. Tuy nhiên, việc Gia hạn thị thực khẩn 2 ngày cũng tùy vào quốc tịch và từng thời điểm nhất định, tốt nhất là gọi trực tiếp cho chúng tôi để xác nhận lại.

Với thủ tục đơn giản hóa, chỉ cần hộ chiếu gốc là chúng tôi có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa cho bạn. Nếu không được, chúng tôi cũng tư vấn tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn chưa rõ về Gia hạn thị thực khẩn 2 ngày, hãy gọi ngay Gia Hạn Visa PNVT để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top