Dịch vụ gia hạn visa Mỹ chỉ trong 2-7 ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được visa để được tiếp tục lưu trú tại Việt Nam. Tại Bình Thạnh, TPHCM, PNVT là công ty có uy tín trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ hơn 11 năm qua. Chúng tôi hiểu rõ hồ sơ, trình tự thực hiện thủ tục, sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn gia hạn visa Mỹ nhanh chóng chỉ trong 2 -7 ngày, tuỳ vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. PNVT đảm bảo bạn chắc chắn sẽ sở hữu visa mới trong tay; không phải chịu hình thức xử lý, trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam nếu như bạn chọn dịch vụ của chúng tôi và cung cấp các giấy tờ cần thiết cho PNVT chúng tôi trước khi visa của bạn hết hạn.

dịch vụ gia hạn visa mỹ

Các dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam khác dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam đến Mỹ. Và cả 2 loại dịch vụ này đều được PNVT tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Khi đến với dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam của PNVT thì bất kỳ loại thị thực visa nào sắp hết hạn đều được chúng tôi hỗ trợ giải quyết thủ tục.

Với dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam thì chúng tôi chỉ thực hiện gia hạn visa với người có thị thực không định cư (du lịch, du học…). Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến việc gia hạn visa Mỹ nhé.

Thủ tục gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ

Vì sao bạn không nên tự làm thủ tục gia hạn visa Mỹ?

Thành phần hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam khá đơn giản, song nếu lần đầu bạn tự làm thủ tục gia hạn visa thì không hề đơn giản và dễ dàng. Trường hợp bạn cần gia hạn visa Mỹ gấp thì không biết phải làm sao?

Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cặn kẽ, chi tiết thành phần hồ sơ, quá trình thực hiện thủ tục. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xử lý từ A-Z thủ tục gia hạn visa Mỹ, giúp bạn có kết quả visa nhanh chóng chỉ trong 2-7 ngày (tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn). Bạn cũng không cần phải di chuyển nhiều lần, vì chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuyển kết quả qua đường bưu điện.

Cách thức sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

– Bước 1: liên hệ với PNVT để trao đổi về việc chuẩn bị hồ sơ, cách thức giao nhận hồ sơ, kết quả và chi phí thực hiện dịch vụ gia hạn visa Mỹ

– Bước 2: có 3 cách:

+ Cách 1: bạn có thể trực tiếp chuyển các giấy tờ cần thiết đến văn phòng của công ty PNVT chúng tôi (217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TPHCM)

+ Cách 2: Chuyển hồ sơ qua đường bưu điện

+ Cách 3: Sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

– Bước 3: PNVT sẽ kiểm tra, tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng, viết biên nhận hồ sơ cùng thời gian dự kiến có kết quả, thống nhất phí dịch vụ giữa 2 bên.

– Bước 4: PNVT xử lý hồ sơ và bạn làm theo hướng dẫn của PNVT chúng tôi

– Bước 5: Theo phiếu hẹn, ngày/giờ bạn cầm biên nhận đến văn phòng để nhận kết quả.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

PNVT không chỉ được biết đến là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đã phát triển và tồn tại hơn 11 năm, mà khách hàng còn biết đến chúng tôi là nơi cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi hỗ trợ người nước ngoài đến Việt Nam, giúp họ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe, hợp pháp hoá lãnh sự… Đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn gia hạn visa Mỹ nhanh chóng chỉ trong vòng 2 – 7 ngày (tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn).
Với khả năng và hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn tận tình, vào thẳng trọng tâm vấn đề nên rất thủ tục và quy trình thực hiện thủ tục trở lên đơn giản và dễ hiểu. Bạn không phải làm gì nhiều khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại công ty chúng tôi, vì PNVT sẽ xử lý mọi vấn đề cho bạn.

Điểm ưu việt khi bạn chọn dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT chính là chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất, dựa trên hoàn cảnh, điều kiện của bạn. Không phải lúc nào phương án gia hạn visa cũng là tiết kiệm và mang lại nhiều ích lợi nhất, mà đối với PNVT, chúng tôi sẽ luôn chọn cho bạn giải pháp tốt nhất giữa thẻ tạm trú – và xin gia hạn visa…

Chúng tôi cam đoan:

– Visa Mỹ mà bạn nhận được từ chúng tôi là thật 100%

– Mọi thông tin về khách hàng đều được giữ bí mật

– Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ gia hạn visa Mỹ dù bạn ở TPHCM hay các tỉnh tiếp giáp TPHCM.

– Chi phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ hợp lý

– Trả kết visa Mỹ đúng hạn.

Nếu bạn muốn biết các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng gia hạn visa Mỹ hay thủ tục gia hạn visa Mỹ chi tiết và cụ thể như thế nào thì hãy gọi cho chuyên gia cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top