Địa chỉ dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM

TPHCM là nơi thu hút khá nhiều du khách, người lao động, nhà đầu tư nước ngoài. Và để được lưu trú hợp pháp tại đây, các du khách, người lao động, các nhà đầu tư nước ngoài cần phải có visa, thẻ tạm trú Việt Nam, hoặc giấy miễn thị thực 5 năm (đối với người có quan hệ hôn nhân, huyết thống với người Việt Nam hoặc là Việt Kiều). Đối tượng được cấp thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực 5 năm thường ít hơn đối tượng gia hạn visa, bởi lượng khách du lịch đến Việt Nam cao hơn rất nhiều so với các đối tượng cần lưu trú lâu dài có thẻ tạm trú hay giấy miễn thị thực. Vì vậy, hiện nay rất nhiều địa chỉ gia hạn visa tại TPHCM. Hãy cùng xem bài viết này để chọn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM uy tín, chất lượng và có kết quả gia hạn visa trong 3 ngày làm việc nhé.

dia chi gia han visa tai tphcm

Các loại thủ tục gia hạn visa TPHCM

Căn cứ vào đối tượng, hiện nay có rất nhiều loại thủ tục gia hạn visa TPHCM. Dưới đây là các loại gia hạn visa TPHCM thường gặp:

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Phí gia hạn visa

1) Gia hạn visa TPHCM cho du khách nước ngoài (người có ký hiệu visa DL)

2) Gia hạn visa TPHCM cho người lao động nước ngoài (người có ký hiệu visa LĐ1, LĐ2 hoặc DN)

3) Gia hạn visa TPHCM cho nhà đầu tư nước ngoài (người có ký hiệu visa ĐT4)

4) Gia hạn visa TPHCM cho thân nhân của người nước ngoài ở Việt Nam (người có ký hiệu visa TT)

5) Gia hạn visa TPHCM cho du học sinh nước ngoài ở Việt Nam (người có ký hiệu visa DH)

6) Gia hạn visa TPHCM cho người nước ngoài ở Việt Nam dự hội nghị, hội thảo (người có ký hiệu visa HN)

7) Gia hạn visa TPHCM cho phóng viên nước ngoài ở Việt Nam (người có ký hiệu PV1, PV2)

8) Gia hạn visa TPHCM cho người nước ngoài vào thăm người thân hoặc mục đích khác (người có ký hiệu visa VR)…..

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM phải đảm bảo các điều kiện sau:

1) Visa sắp hết hạn (ước tính còn khoảng 7 ngày làm việc)

2) Hộ chiếu còn thời hạn từ 2 tháng trở lên

3) Hiện đang ở Việt Nam

4) Khi ở Việt Nam luôn tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam, không phạm tội trong thời gian lưu trú.

Với người lao động nước ngoài thì phải được công ty, doanh nghiệp thuê đồng ý bảo lãnh và/hoặc có giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động còn thời hạn sử dụng. Còn với nhà đầu tư nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh là nhà đầu tư. Riêng gia hạn visa thăm thân (TT) phải có giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy tờ cá nhân của người bảo lãnh tùy thuộc vào từng trường hợp.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM

Vì là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước, tại TPHCM quy tụ rất nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài. Dịch vụ này ra đời nhằm rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, sớm thực hiện thủ tục gia hạn visa và có kết quả nhanh chóng.

Vậy bằng cách nào bạn chọn được dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM có uy tín, đảm bảo chất lượng mà lại hiệu quả. Rất đơn giản, các bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau:

1) Địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM rõ ràng, cụ thể, có thông tin địa chỉ trên GOOGLE MAPS

2) Trang Website công ty dịch vụ có những bài viết chất lượng, thường xuyên cập nhật những thông tin mới.

3) Trang website công ty có thông tin đăng ký giấy phép kinh doanh và biểu tượng đã đăng ký với Bộ công thương như site: https://pnvt.vn/

4) Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, hỗ trợ tháo gỡ và giải quyết hồ sơ đến cùng.

5) Quy trình giao dịch rõ ràng, có biên nhận hồ sơ, và thông báo thời gian có kết quả….

6) Thời gian tồn tại của công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM càng lâu càng uy tín (Xem lịch sử trang website, các bạn sẽ thấy điều này).

Địa chỉ gia hạn visa tại TPHCM, có kết quả trong 3 ngày làm việc

Vì có khá nhiều dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài TPHCM nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 1 địa chỉ gia hạn visa tại TPHCM xử lý trọn gói hồ sơ, có kết quả gia hạn visa trong 3 ngày làm việc và đặc biệt giao kết quả tận nhà nếu quý khách yêu cầu, đó là công ty PNVT.
Hiện PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh và PNVT là địa chỉ gia hạn visa tại TPHCM có uy tín với nhiều khách hàng trong và ngoài nước suốt 12 năm qua. Hãy đến địa chỉ gia hạn visa tại TPHCM: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
PNVT sẵn sàng xử lý trọn gói hồ sơ gia hạn visa tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Triều Tiên, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Vì vậy, nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ gia hạn visa TPHCM có uy tín thì hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top