7 đường bay thương mại quốc tế được mở lại

Sau một thời gian dài phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chính Phủ Việt Nam đã có những chỉ đạo mới sau khi đã có nhiều biện pháp để từng bước kiểm soát chặt chẽ đại dịch. Cụ thể, Chính Phủ Việt Nam đã mở các đường bay thương mại quốc tế đến Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia, Lào lần lượt từ ngày 15/9 và ngày 22/9/2020. Và trong ngày 21/9/2020, Văn Phòng Chính phủ Việt Nam tiếp tục đồng ý mở lại tuyến đường bay quốc tế đến Thái Lan. Và như vậy, sẽ có 7 đường bay thương mại quốc tế được mở lại để những người Việt Nam được thuận lợi về nước, và những nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, lao động có tay nghề cao hay các nhà quả lý, thân nhân của người lao động nước ngoài có thể dễ dàng nhập cảnh và làm việc hợp pháp ở Việt Nam.

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Hợp pháp hóa lãnh sự

7 đường bay thương mại quốc tế được mở lại

Dĩ nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn còn là một vấn đề cấp thiết cần hết sức quan tâm, do đó, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, Chính phủ cũng yêu cầu các bộ, ban, ngành tiếp tục thực hiện việc phòng chống dịch bệnh, tăng cường đảm bảo công tác phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Xem thông báo số 337/TB-VPCP về Kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính Phủ về phòng, chống dịch Covid-19, được ban ngày ngày 21/9/2020 tại đây.

Nguồn: Internet

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top