Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam chỉ trong 7 ngày

Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam là thủ tục hành chính được thực hiện khi visa của người Nhật hết hạn. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà thủ tục này được thực hiện tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố. Vậy thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Nhật gồm có những gì? Người Nhật có thể gia hạn những loại visa nào? Nếu muốn gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam trong vòng 7 ngày thì có thể liên hệ ở đâu? Sau đây xin mời các bạn hãy tìm câu trả lời cùng với PNVT nhé.

gia hạn visa cho người nhật ở việt nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam dành cho những ai?

Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam dành cho tất cả người Nhật có visa sắp hết hạn, nhưng muốn tiếp tục được lưu trú tại Việt Nam. Đối tượng cụ thể có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam gồm:

+ Người Nhật Bản vào Việt Nam theo diện thăm thân;

+ Người Nhật đến Việt Nam du lịch

+ Người Nhật đầu tư, công tác, làm việc tại Việt Nam (nhà đầu tư Nhật Bản; trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam; luật sư Nhật Bản đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề; công dân Nhật Bản được cấp giấy phép lao động để làm việc tại Việt Nam ……)…

Thủ tục gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Người Nhật có thể gia hạn những loại visa nào?

Hiện tại, người Nhật có thể gia hạn các loại visa sau:

+ Gia hạn visa 01 tháng 1 lần.

+ Gia hạn visa 03 tháng 1 lần.

+ Gia hạn visa 03 tháng nhiều lần.

Nếu người Nhật có giấy phép lao động do Việt Nam cấp thì có thể xin cấp thẻ tạm trú để được lưu trú hợp pháp tại Việt Nam mà không cần phải tiến hành thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam.

Thủ tục gia hạn visa

Thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam

Hiện PNVT chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật ở 2 diện là du lịch và công tác. Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thành phần hồ sơ của 2 loại thủ tục này.

* Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người Nhật tại Việt Nam

Gồm:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm (không bắt buộc)

+ Visa đang sử dụng

* Hồ sơ xin gia hạn visa công tác cho người Nhật tại Việt Nam

Gồm:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Nếu người Nhật làm việc từ 6 tháng đến 1 năm thì hồ sơ gia hạn visa phải bổ sung: Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp. Trường hợp người Nhật làm việc từ 1 tháng đến 3 tháng thì bạn không cần bổ sung loại giấy tờ này.

Để biết rõ quy trình, thông tin chi tiết về hồ sơ gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam, bạn hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đảm bảo thực hiện tốt thủ tục gia hạn visa cho người Nhật này nhé.

Lưu ý về thời điểm gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam

Chọn đúng thời điểm gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam là vô cùng quan trọng. Bạn cần phải nộp hồ sơ trước hoặc đúng ngày visa hết hạn. Nếu bạn để trễ một ngày thì bạn không thể gia hạn visa mà phải làm thủ tục xin cấp visa mới.

Có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam chỉ trong 7 ngày

Gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam là thủ tục hành chính mà bạn cần phải thực hiện. Nếu gia hạn visa trễ bạn có thể bị xử phạt. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, tránh tình trạng bị xử phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam thì bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật tại PNVT.

Đến với dịch vụ gia hạn visa của công ty PNVT chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trong 7 ngày chúng tôi sẽ trao bạn kết quả mà bạn mong đợi nhất.

Sở dĩ chúng tôi có thể cam đoan điều này vì PNVT có hơn 11 năm kinh nghiệm gia hạn visa cho người nước ngoài và thực hiện các thủ tục hành chính giúp người nước ngoài an tâm đi du lịch, lưu trú, làm việc tại Việt Nam. Bạn hãy gọi cho chuyên gia thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục hành chính nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top