Thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp

Thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp (Vietnam visa extension) chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là những công dân Hy Lạp đến Việt Nam du lịch và công tác. Vậy thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp đi du lịch và thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp đến Việt Nam công tác là gì? Nơi nào có thể hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp tại TPHCM. Sau đây, xin mời các bạn dành vài phút cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp

Khi nào cần làm thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp?

Thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam giải quyết. Người Hy Lạp khi đến Việt Nam du lịch hoặc công tác nếu visa sắp hết hạn, mà muốn tiếp tục ở lại Việt Nam phải làm thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trường hợp, nếu visa hết hạn mà vẫn cố tình ở lại Việt Nam, người nước ngoài sẽ chịu mọi hình thức xử lý, bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn muốn ở lại Việt Nam (khi visa hết hạn), đừng ngần ngại hay sợ tốn kém, hãy thực hiện thủ tục gia hạn visa theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bởi chỉ có cách này, bạn mới tránh được những phiền phức, hệ luỵ không đáng có xảy ra sau đó. Trường hợp bạn không biết quy trình thực hiện thủ tục cũng đừng quá lo lắng hãy đến với dịch vụ gia hạn visa của công ty PNVT chúng tôi.

Thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp du lịch Việt Nam

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam gồm:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

Thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp đến Việt Nam công tác

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa công tác gồm:

+ Visa đang sử dụng

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp…. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp tại TPHCM

Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam là nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM để được thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp tại Việt Nam.

+ Địa chỉ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM: 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Hy Lạp chỉ trọn gói chỉ trong 2- 7 ngày làm việc thì có thể đến Công ty PNVT chúng tôi tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top