Thủ tục gia hạn visa cho mọi quốc tịch

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài có thể do chính quý khách hàng tự thực hiện, hoặc sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Và giữa 2 giải pháp này thì người nước ngoài vẫn thích sử dụng dịch vụ gia hạn visa thay vì tự thực hiện thủ tục? Vậy vì sao lại như vậy và hiện nay nơi nào có thể giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam? Những thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

thủ tục gia hạn visa

Vì sao người nước ngoài muốn sử dụng dịch vụ thực hiện thủ tục gia hạn visa

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam hay thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài mặc dù không mấy phức tạp, nhưng cũng không hề đơn giản. Với thủ tục gia hạn visa du lịch thì không có vấn đề gì nhiều, nhưng thủ tục gia hạn visa công tác thì tuỳ theo từng trường hợp lại có yêu cầu khác nhau về loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Thủ tục gia hạn visa du lịch

Vì không hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục, cách thức xử lý hồ sơ của cơ quan tiếp nhận, hay không nắm rõ thành phần hồ sơ nên người nước ngoài thường sử dụng dịch vụ gia hạn visa. Và đương nhiên khi sử dụng dịch vụ thực hiện thủ tục gia hạn visa, quý khách hàng không phải bận tâm quá nhiều cho vấn đề xử lý hồ sơ, không phải đi tới đi lui, chịu áp lực tâm lý, lại tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí nữa. Vì vậy, người nước ngoài thường chọn giải pháp an toàn là sử dụng dịch vụ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

PNVT xin giới thiệu 2 thành phần thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là du lịch và công tác.

* Thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người người nước ngoài đi du lịch Việt Nam cần chuẩn bị những thành phần hồ sơ dưới đây:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

* Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam

Để thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài công tác Việt Nam bạn cần chuẩn bị:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp….

Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp nhé.

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM) hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/thành phố.

Xem danh sách phòng quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành tại Việt Nam tại đây: https://pnvt.vn/phong-quan-ly-xuat-nhap-canh-cong-an-tinh-thanh-pho/

Nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể đến với PNVT. Đây là một công ty đa dịch vụ có hơn 11 năm giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam như: gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng, xin giấy miễn thị thực,…

Đặc biệt, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh chóng chỉ trong 2- 7 ngày làm việc tuỳ theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top