Hướng dẫn cách gia hạn visa Mỹ nhanh chóng chỉ trong 2- 3 ngày

Khi visa của người Mỹ ở Việt Nam hết hạn, người này phải tiến hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam để tiếp tục được lưu trú hợp pháp. Đây là quy định bắt buộc cần phải thực hiện. Nếu gia hạn visa trễ thì người Mỹ sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp có đủ thời gian, người Mỹ sắp xếp được công việc có thể tự làm thủ tục, nhưng nếu cần gấp visa Việt Nam thì phải làm thế nào? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách gia hạn visa Mỹ chỉ trong 2-3 ngày nhé.

gia hạn visa mỹ nhanh

Lựa chọn cách gia hạn visa Mỹ tối ưu?

Có 2 cách gia hạn visa Mỹ là tự làm và sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Chúng ta cùng xem ưu điểm và hạn chế của 2 cách gia hạn visa Mỹ dưới đây nhé.

cách gia hạn visa Mỹ tối ưu

Tiêu chí đánh giáTự gia hạn visa MỹSử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ
Ưu điểm-Biết rõ quy trình, trải nghiệm quá trình thực hiện thủ tục-Được người có kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý hồ sơ nên quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, sớm nhận được kết quả visa
- Nếu có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục thì sẽ tiết kiệm được chi phí.-Hạn chế phát sinh chi phí, không phải trải qua sự vất vả, tâm lý khó chịu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục.
Hạn chế-Phải dành nhiều thời gian, công sức tìm hiểu hồ sơ, thực hiện thủ tục.- Phí dịch vụ thường cao hơn so với tự làm. Tuy nhiên, nếu người nước ngoài không biết đường đi nước bước thì chi phí phát sinh khi tự làm còn cao hơn phí dịch vụ là mất công, mất sức, và không tránh khỏi tâm lý khó chịu, mệt mỏi.
-Có thể phát sinh chí phí và các tâm lý khó chịu trong quá trình chuẩn bị, hồ sơ
-Quá trình chuẩn bị hồ sơ lâu. Nhận kết quả chậm.

Do đó, tùy từng tình huống, khả năng xử lý hồ sơ của người nước ngoài mà chọn giải pháp tự làm thủ tục gia hạn visa hay chọn giải pháp sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại các công ty có uy tín.

lựa chọn cách gia hạn visa mỹ tối ưu

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Đôi lúc chúng ta không tránh khỏi tình huống cần phải xử lý gấp thủ tục gia hạn visa. Trong trường hợp người Mỹ muốn gia hạn visa Việt Nam chỉ trong 2- 3 ngày làm việc thì PNVT là 1 giải pháp tối ưu. Vì rất hiếm công ty cung cấp dịch vụ có uy tín nào tại TPHCM có thể hỗ trợ bạn thực hiện được điều này. Do đó hãy đến với dịch vụ gia hạn visa của PNVT để được xử lý nhanh hồ sơ, sớm có kết quả. Xem dịch làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, với khả năng và tinh thần trách nhiệm, PNVT chúng tôi có thể hỗ trợ gia hạn visa gấp, gia hạn visa khẩn, giúp bạn chuyển hóa các tình huống khó khăn tại Việt Nam.

Thử nghĩ, nếu bạn tự làm thủ tục gia hạn visa Mỹ thì cũng phải trên 7 ngày làm việc bạn mới nhận được kết quả. Do đó, nếu muốn gia hạn visa Mỹ gấp thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi nhé.

gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Các bước sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Khi tự làm hồ sơ gia hạn visa Mỹ, người nước ngoài phải tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ, khai mẫu và nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Và chờ cơ quan chức năng xem xét, xử lý hồ sơ, nhận kết quả sau 7 ngày làm việc.

Trong khi nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT thì bạn chỉ cần:

Bước 1: gọi điện thoại đến chuyên viên tư vấn gia hạn visa Mỹ của PNVT

Bước 2: chuẩn bị giấy tờ theo list danh sách hồ sơ mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn

Bước 3: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai mẫu, bạn chỉ cần ký mẫu đơn gia hạn visa Mỹ

Bước 4: PNVT sẽ thay bạn xử lý hồ sơ, nhận kết quả. Bạn chỉ cần chờ nhận kết quả từ PNVT của chúng tôi sau 3 ngày làm việc.

Các bước sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Do đó, nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn cách gia hạn visa Mỹ thì đừng suy nghĩ nữa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để bắt đầu sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT chúng tôi và sớm nhận kết quả visa nhanh chỉ trong 2-3 ngày làm việc nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0933 79 2626 | 0977 894 613 | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*