Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam (Visa extension application for Korean) ngoài hộ chiếu, visa sắp hết hạn, còn phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Cơ quan nào sẽ tiếp nhận và giải quyết hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam? Mẫu tờ khai cần thực hiện là mẫu văn bản nào? Sau đây chuyên gia của PNVT, với hơn 11 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ về thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch và công tác tại Việt Nam cùng các vấn đề có liên quan được nêu trên đây.

hồ sơ gia hạn visa cho người hàn quốc

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc du lịch Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc có nhiều trường hợp, và du lịch Việt Nam là trường hợp khá phổ biến. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa du lịch:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa mỹ

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam gồm:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

Lưu ý: trường hợp người Hàn Quốc làm việc từ 6 tháng đến 1 năm thì hồ sơ gia hạn visa phải bổ sung: Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp. Trường hợp người Hàn Quốc chỉ làm việc từ 1 tháng đến 3 tháng thì bạn không cần bổ sung những loại giấy tờ này.

Mẫu hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Mẫu NA5là form tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này là được ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015. Bạn cần khai mẫu văn bản này khi gia hạn visa cho người Hàn Quốc công tác tại Việt Nam.

Nơi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam là nơi tiếp nhận và giải quyết hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc tại Việt Nam một cách nhanh chóng hoặc muốn có kết quả gia hạn visa chỉ trong 2-3 ngày thì hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013 | (028) 3514 7572 | Di động: 0977 894 613 | 0933 79 2626  | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown