Hồ sơ gia hạn visa cho người Hà Lan tại Việt Nam

Gia hạn visa cho người Hà Lan là một việc làm cần thiết, nếu đối tượng này muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Thời hạn của visa được gia hạn cho người Hà Lan tùy thuộc vào đối tượng hay mục đích mà người này nhập cảnh Việt Nam. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Hà Lan đến Việt Nam du lịch và công tác. Nếu các bạn cần được tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa cho người Hà Lan trong 3 ngày làm việc thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé.

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hà Lan

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hà Lan du lịch Việt Nam

Hà Lan là một điểm du lịch đặc sắc trên thế giới với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, bờ biển thơ mộng và làng quê trù phú …Sống ở thiên đường này nhưng người Hà Lan cũng thích đi du lịch ở các quốc gia khác. Việt Nam là một trong số những quốc gia thu hút khá nhiều du khách nước ngoài trong đó có du khách Hà Lan. Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh, trong thời gian ngắn, du khách Hà Lan không thể nào khám phá và trải nghiệm hết các vùng đất tuyệt vời của Việt Nam. Vì vậy, để có nhiều thời gian tham quan, tận hưởng và cảm nhận trọn vẹn tour du lịch, người Hà Lan có nhu cầu gia hạn visa du lịch để tiếp tục hợp pháp ở lại Việt Nam. Và dưới đây là thành phần hồ sơ cần gia hạn visa cho người Hà Lan du lịch Việt Nam:

1. Hình 3cm x4cm: 2 tấm

2. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

3. Visa đang sử dụng

Hồ sơ gia hạn visa cho người Hà Lan công tác tại Việt Nam

Với người Hà Lan gia hạn visa công tác tại Việt Nam thì cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm những loại văn bản, giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

2. Hình 3cm x4cm: 2 tấm

3. Visa đang sử dụng

4. Mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT_BCA

5. Công văn bảo lãnh của cơ quan/ tổ chức/doanh nghiệp…

6. Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ gia hạn visa cho người Hà Lan tại PNVT

Tại TPHCM có khá nhiều công ty gia hạn visa, nhưng PNVT là một trong số ít những công ty đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, được khá nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đồng hành nhiều năm trong việc thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Đến với PNVT, các bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng, vì chúng tôi cam đoan:

1. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, sớm có được kết quả gia hạn visa cho người Hà Lan chỉ với 3 ngày làm việc

2. Quý khách hàng không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao hồ sơ cho PNVT, mọi quá trình thực hiện thủ tục đều được chuyên gia của chúng tôi xử lý.

3. Bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa cho người Hà Lan đúng hạn

4. Kết quả gia hạn visa cho người Hà Lan là thật 100%

5. Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu không giúp bạn gia hạn được visa

Vì vậy, nếu các bạn cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Hà Lan có uy tín, hoặc muốn nhận được kết quả gia hạn visa thật 100% thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa cho mọi quốc tịch của PNVT. Đặc biệt, đến với chúng tôi, các bạn còn được tư vấn nhiều thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài khác. Hãy nhắc mấy lên và gọi cho PNVT của chúng tôi khi các bạn cần PNVT chúng tôi đồng hành với bạn trong việc thực hiện thủ tục gia hạn visa để được tiếp tục lưu trú và hợp pháp làm việc trên lãnh thổ Việt Nam nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top