Hồ sơ gia hạn visa cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam

Vương quốc Bỉ hay nước Bỉ là một quốc gia tại Tây Âu. Bộ máy hành chính của đất nước này được tổ chức dưới dạng nhà nước quân chủ lập hiến. Nước Bỉ là một trong sáu quốc gia sáng lập Liên minh Châu Âu. Hiện thủ đô của nước này là Brussel (hay Bruxelles). Bỉ và Việt Nam đã duy trì mối quan hệ gần gũi và vững chắc trên cơ sở cùng phát triển từ ngày 22/3/1973. Hiện người Bỉ vào Việt Nam làm việc khá nhiều. Và khi visa Việt Nam sắp hết hạn, người Bỉ vẫn phải thực hiện thủ tục gia hạn visa. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam.

hồ sơ gia hạn visa cho người bỉ

Lựa chọn loại gia hạn visa của người Bỉ tại Việt Nam

Khi người Bỉ đến làm việc tại Việt Nam phải tiến hành thủ tục xin visa. Có người được cấp visa LĐ, có người được cấp visa DN, ngoài ra còn một số loại visa đặc biệt khác cấp cho người Bỉ đến Việt Nam làm việc như: visa LV1, LV2, NN1, NN2…. Song bài viết này của chúng tôi chỉ đề cập đến đối tượng gia hạn visa LĐ (lao động) và visa DN (doanh nghiệp) đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam mà thôi.

Nếu visa LĐ hoặc visa DN của người Bỉ làm việc tại Việt Nam sắp hết hạn, họ có thể chọn:

– Gia hạn visa LĐ: 3 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 12 tháng 1 lần, 12 tháng nhiều lần

– Gia hạn visa DN: 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần

Và khi lao động người Bỉ có dự định xuất cảnh Việt Nam nhiều lần thì nên tiến hành gia hạn visa nhiều lần. Còn nếu lao động người Bỉ không có ý định xuất cảnh Việt Nam thì họ nên làm gia hạn visa 1 lần để tiết kiệm chi phí. Còn thời hạn visa được khi gia hạn thì do nhu cầu công việc mà người nước ngoài sẽ lựa chọn lựa là 1 tháng, 3 tháng hay 12 tháng.

Thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ gia hạn visa làm việc cho người Bỉ tại Việt Nam gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai cấp thị thực, gia hạn tạm trú – mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT_BCA

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

PNVT hỗ trợ gia hạn visa cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam chỉ trong 3 ngày làm việc

PNVT là công ty có thể gia hạn visa cho mọi quốc tịch trong vòng 3 ngày tại TPHCM. Sở dĩ chúng tôi có thể làm được điều này, vì PNVT:

+ Có kỹ năng xử lý hồ sơ

+ Hiểu rõ toàn bộ quy trình thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Bỉ

+ Nắm chắc các quy định về lĩnh vực xuất nhập cảnh và đặc biệt là chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin quy định mới của Nhà nước về lĩnh vực này.

Do đó, đến với PNVT là bạn sẽ được:

+ Nhận kết quả gia hạn visa cho người Bỉ chỉ trong 3 ngày

+ Nhận kết quả gia hạn visa thật 100% (do cơ quan xuất nhập cảnh ở Việt Nam cấp)

+ Xử lý nhanh hồ sơ, rút ngắn quá trình thực hiện thủ tục.

Do đó, nếu người Bỉ muốn gia hạn visa nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thì hãy đến với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Bỉ làm việc tại Việt Nam chỉ trong 3 ngày. Hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hành chính này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top