Hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam

Visa 3 tháng nhiều lần (multiple-entry visa extension) khác visa 3 tháng 1 lần và dĩ nhiên xét về tính lợi ích thì visa 3 tháng nhiều lần sẽ tiện lợi hơn nhiều so với visa 3 tháng 1 lần. Trong trường hợp người nước ngoài đến Việt Nam công tác với visa 3 tháng nhiều lần, thì khi visa hết hạn, họ có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa 3 tháng nhiều lần. Vậy hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam gồm những loại giấy tờ, văn bản nào? Cách gia hạn visa 3 tháng nhiều lần trong 3 ngày là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Lợi ích của visa 3 tháng nhiều lần tại Việt Nam

Visa 3 tháng nhiều lần là loại visa có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng, và trong khoảng thời gian này thì người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần. Hay nói cách khác, người nước ngoài có visa 3 tháng nhiều lần sẽ được xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần cho đến khi visa hết hạn.

Visa 3 tháng nhiều lần rất hữu ích, trong khi visa 3 tháng 1 lần thì chỉ được ở Việt Nam, trong trường hợp nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam thì visa sẽ hết hạn. Xem thêm thẻ tạm trú cho người nước ngoàigiấy phép lao động cho người nước ngoài.

lợi ích gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Hồ sơ pháp lý của cơ quan/ doanh nghiệp (nếu do cơ quan/ doanh nghiệp bảo lãnh)

thành phần hồ sơ gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Cách gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam trong 3 ngày

Khi các bạn cần gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam trong 3 ngày thì cách tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT thay vì tự làm thủ tục.

PNVT là một trong số những công ty dịch vụ hiếm hoi tại TPHCM có thể hỗ trợ người nước ngoài tại TPHCM thực hiện thủ tục gia hạn visa trong thời gian ngắn, vì chúng tôi có kinh nghiệm xử lý hồ sơ hơn 11 năm, lại làm việc nghiêm túc, hiểu được mong mỏi của quý khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gia hạn visa gấp, hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi. PNVT cam đoan sẽ hỗ trợ bạn gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài công tác tại Việt Nam trong 3 ngày làm việc. Hãy nhấc máy và gọi liền cho chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top