Gia hạn visa TPHCM có kết quả trong 3 ngày làm việc

Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng, lại là một thành phố nổi tiếng với nền kinh tế phát triển vô cùng năng động trong nhiều thập kỷ qua, TPHCM là nơi được nhiều du khách, người nước ngoài quan tâm. Đôi khi người nước ngoài bận rộn với công việc, chuyến hành trình tham quan, khám phá của mình, lại không hiểu rõ quy trình thực hiện thủ tục gia hạn visa TPHCM nên rất cần dịch vụ gia hạn visa hỗ trợ họ xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM. Và may thay tại TPHCM, PNVT là một công ty có uy tín hơn 11 năm trong việc gia hạn visa tại TPHCM, cho kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc.

gia hạn visa tphcm

Hồ sơ gia hạn visa TPHCM cho du khách nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa TPHCM cho du khách nước ngoài khá đơn giản, chỉ cần:

1) Visa DL đang sử dụng

2) Hộ chiếu còn thời hạn

Bạn có thể tự thực hiện thủ tục, hoặc có thể đến cơ quan xuất nhập cảnh tại TPHCM để được giải quyết thủ tục gia hạn visa du lịch.

Hồ sơ gia hạn visa TPHCM cho người nước ngoài làm việc trên địa bàn thành phố

Thành phần hồ sơ gia hạn visa TPHCM cho người nước ngoài sẽ nhiều loại giấy tờ hơn so với hồ sơ gia hạn visa du lịch. Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại TPHCM gồm:

– Visa đang sử dụng

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Hình 2x3cm: 2 tấm

– Mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT-BCA

– Giấy phép lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập doanh nghiệp, trung tâm….tùy theo từng trường hợp.

Tìm hiểu nơi nộp hồ sơ gia hạn visa TPHCM

Khi bạn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa TPHCM thì có thể đến:

1) Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

2) Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM: 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

3) Dịch vụ gia hạn visa có uy tín ở TPHCM: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa TPHCM

PNVT là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa uy tín ở TPHCM. Đặc biệt chúng tôi có thể giúp người nước ngoài gia hạn visa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc.

Khi đến với PNVT các bạn sẽ đến với giải pháp gia hạn visa để giải quyết các tình huống gấp như: khi visa chỉ còn vài ngày nữa là hết hạn hoặc người nước ngoài muốn sớm sở hữu visa để an tâm làm việc, hoặc người nước ngoài đi công tác đột xuất trong khi visa sắp hết hạn…

Đến với PNVT mọi vấn đề khó khăn được nêu trên đây đều được giải quyết. Do đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa. Đặc biệt là PNVT sẽ:

+ Giúp bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa trọn gói từ A-Z

+ Rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, có kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày

+ Visa được gia hạn là thật 100%

Bạn sẽ không phải làm gì nhiều cả, chỉ cần gọi điện cho chuyên gia của chúng tôi. Mọi quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa TPHCM đều được chúng tôi xử lý giúp bạn. Vì vậy, bạn hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi khi cần gia hạn visa nhanh chỉ trong 3 ngày làm việc nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top