Gia hạn visa tiếng Anh là gì?

Gia hạn visa tiếng Anh là gì? là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm trên Google. Để giải đáp thắc mắc của bạn, PNVT chúng tôi sẽ đưa ra một vài câu trả lời bằng kinh nghiệm dịch thuật của mình để các bạn có thể tham khảo.

gia hạn visa tiếng anh là gì

Gia hạn visa tiếng Anh là gì?

Gia hạn visa tiếng Anh có thể được dịch thành một trong hai cụm từ dưới đây:

– Visa extension

– Visa renewal

Gia hạn visa Việt Nam nếu dịch sang tiếng Anh sẽ được thể hiện như sau:

– Vietnam visa extension

– Vietnam visa renewal

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách diễn đạt bằng tiếng Anh nêu trên khi nói đến gia hạn visa hoặc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Gia hạn visa Việt Nam được thực hiện khi nào?

– Gia hạn visa Việt Nam (Vietnam visa extension/ Vietnam visa renewal) được tiến hành khi visa của người nước ngoài tại Việt Nam sắp hết hạn hoặc đã hết hạn. Chúng ta sẽ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài khi họ muốn ở lâu hơn tại Việt Nam.

– Nếu bạn sử dụng visa đã hết hạn mà bạn lại không thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam thì khi bị phát hiện bạn sẽ có thể bị trục xuất về nước. Do đó, bạn cần theo dõi thời gian hết hạn visa của mình để chuẩn bị thủ tục gia hạn visa Việt Nam, nhanh chóng có được visa theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam bao gồm những văn bản gì?

Tại Việt Nam có 2 đối tượng chính thường gia hạn visa là khách du lịch và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Hai đối tượng này có thành phần hồ sơ khác nhau, cụ thể:

* Hồ sơ, thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

* Hồ sơ, thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Để nắm rõ thông tin về hồ sơ, thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chia sẻ quy trình gia hạn visa để đảm bảo thực hiện tốt thủ tục hành chính này.

Xem tham khảo thêm gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài

Nơi cung cấp dịch vụ thủ tục gia hạn visa Việt Nam uy tín, chất lượng tại TPHCM

Tại TPHCM, có rất nhiều công ty dịch vụ thực hiện việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. Hiện nay, PNVT là công ty có uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, do đó chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng, hiệu quả đáp ứng của mình với khách hàng.

Bên cạnh đó, PNVT chúng tôi lại nằm ngay vị trí khá thuận lợi – ngay ngã tư hàng xanh, chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố, các cơ quan chức năng của nhà nước hoặc đi các tỉnh thành khác, do đó, các bạn có thể dễ dàng liên hệ và giao dịch với chúng tôi.

Như vậy, câu hỏi gia hạn visa tiếng Anh là gì? đã được PNVT giải đáp. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì chưa rõ ràng hoặc cần tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. Đặc biệt, nếu các bạn đang có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam, nhất là thời điểm Lễ 2.9 này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 10% với khách hàng gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT từ ngày 29/8/2018 đến hết ngày 01/9/2018.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013 | (028) 3514 7572 | Di động: 0977 894 613 | 0933 79 2626  | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

One Response

  1. Nguyễn Bích Thủy August 28, 2018

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown