Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Gia hạn visa tại Long An

Gia hạn visa tại Long An

Gia hạn visa tại Long An hay gia hạn visa cho người nước ngoài ở Long An là dịch vụ mà PNVT chúng tôi đang triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu gia hạn visa nhanh chỉ trong 3-7 ngày làm việc. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu được gia hạn visa nhanh thì hãy gọi chúng tôi. PNVT có thể gia hạn visa cho mọi quốc tịch chỉ trong 3 ngày, 7 ngày làm việc, tùy theo gói dịch vụ mà bạn chọn.

gia hạn visa tại long an

Chọn tự gia hạn visa hay sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại Long An?

Để có quyết định thông minh khi gia hạn visa, chúng tôi sẽ đưa ra bảng so sánh để bạn có thể thấy được mức độ cần thiết khi sử dụng dịch vụ gia hạn tại Long An ở PNVT.

Nội dungTự gia hạn visaSử dụng dịch vụ gia hạn visa tại Long An của PNVT
Ưu điểmTrải nghiệm thực tế quá trình thực hiện thủ tục-Tiết kiệm thời gian, công sức chi phí.
-Khả năng nhận kết quả gia hạn visa nhanh chóng.
-Không phải đụng tay xử lý hồ sơ.
- Giải quyết được những tình huống cần gấp gia hạn visa: chẳng hạn người nước ngoài đi công tác gấp, hay không có thời gian thực hiện thủ tục gia hạn visa...
Hạn chế-Mất thời gian, công sức, có thể phát sinh chi phí do bạn phải đi lại nhiều lần để bổ sung, sửa đổi hồ sơ- Không trực tiếp trải nghiệm việc thực hiện thủ tục
-Thời gian xử lý hồ sơ dài, do bạn không quen khai thông mẫu hồ sơ, hoặc không nắm rõ tường tận đường đi nước bước thực hiện thủ tục.
- Chậm nhận được kết quả gia hạn visa
- Một số trường hợp nản lòng, vì hồ sơ gia hạn visa bị từ chối

Như vậy, thông qua bảng so sánh trên thì bạn đã biết là nên chọn giải pháp gia hạn visa rồi. Điều quan trọng là làm cách nào để bạn giao dịch hay sử dụng dịch vụ gia hạn visa một cách thuận lợi. Chúng ta hãy cùng xem tiếp những phần dưới đây nhé.

Thủ tục gia hạn visa tại Long An

Nếu người nước ngoài đang làm việc ở Long An, muốn gia hạn visa thì bạn có thể chuẩn bị những loại giấy tờ, văn bản dưới đây và gửi đến văn phòng của PNVT để được gia hạn visa nhanh chóng. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

1/ Tờ khai cấp thị thực, gia hạn tạm trú – mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT_BCA

2/ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

3/ 02 hình 2x3cm

4/ Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập, hoặc giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép lao động …, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

PNVT thiết lập quy trình gia hạn visa tại Long An như thế nào?

PNVT, chính là công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Hiện công ty tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, TPHCM (gần ngã tư hàng xanh). Chúng tôi chuyên đáp ứng nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe quốc tế, làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa mọi quốc tịch …

Mặc dù PNVT ở TPHCM, nhưng chúng tôi có thể hỗ trợ người nước ngoài, các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính nêu trên ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa, kể cả gia hạn visa tại Long An, bạn cần thực hiện:

Bước 1: gọi điện đến văn phòng của chúng tôi

Bước 2: gửi hồ sơ qua zalo, email của nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ “test” hồ sơ và đưa ra phương án giải quyết giúp bạn nhanh chóng thực hiện được thủ tục gia hạn visa tại Long An

Bước 3: Bạn gửi hồ sơ qua đường bưu điện, hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu. Nếu tiện bạn cũng có thể mang trực tiếp hồ sơ đến văn phòng của PNVT ở 217/2A1, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Bước 4: PNVT sẽ xử lý hồ sơ, trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thì PNVT sẽ liên hệ với bạn

Bước 5: Chúng tôi sẽ thông báo về kết quả, bạn chờ nhận kết quả qua đường bưu điện, qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc bạn cũng có thể đến văn phòng của chúng tôi để nhận kết quả.

Lợi ích sử dụng dịch vụ PNVT để gia hạn visa tại Long An

Với những ai từng tự thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Long An thì sẽ hiểu được quá trình gia hạn visa không hề đơn giản, bởi đó là việc khá chật vật và vất vả với những người chưa từng có kinh nghiệm thực hiện thủ tục. Đơn cử một vấn đề, nếu không biết khai mẫu hồ sơ gia hạn visa/khai sai thông tin trên mẫu hồ sơ, thì bạn có thể phải di chuyển 2-3 lần. Việc này làm bạn mất nhiều thời gian, công sức, còn phát sinh chi phí do phải đi lại nhiều lần.

Song nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT thì sẽ đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhiều, vì chúng tôi sẽ:

1) Thay bạn chuẩn bị chu đáo hồ sơ, khai mẫu hồ sơ chính xác ngay lần đầu thực hiện thủ tục gia hạn visa.

2) Hạn chế chi phí phát sinh do đi lại

3) Giải quyết vấn đề cần visa gấp chỉ trong 3 ngày làm việc,

4) Giải tỏa mối lo gia hạn visa trễ

5) Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, do chúng tôi có kỹ năng thực hiện thủ tục

6) Sớm có kết quả gia hạn visa tại Long An như mong đợi.

Vì vậy, nếu bạn đang bận rộn xử lý công việc tại doanh nghiệp, bạn không có thời gian thực hiện thủ tục, hay rơi vào tình huống phải đi công tác gấp ở nước ngoài, trong khi visa Việt Nam sắp hết hạn thì bạn hãy gọi ngay cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa tại Long An nhanh chóng, hiệu quả, và tiết kiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.