Gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha chỉ trong 3 ngày

Tây Ban Nha là một trong năm nước Tây Âu được Chính Phủ Việt Nam quan tâm, áp dụng hình thức miễn thị thực đơn phương khi nhập cảnh với thời hạn tạm trú không quá 15 ngày. Chính sách này được áp dụng kể từ ngày 1/7/2018 – 1/7/2021. Do đó, với những tour du lịch có hành trình dài hơn thì các bạn nên chọn cách xin visa nhập cảnh, khi visa du lịch sắp hết hạn các bạn cũng có thể tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha ở Việt Nam, nếu các bạn muốn tiếp tục lưu trú ở Việt Nam. Làm như vậy, các bạn sẽ hạn chế được việc phải di chuyển, đi lại mất khá nhiều thời gian thực hiện thủ tục hành chính.

gia hạn visa du lịch cho người tây ban nha

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha tại Việt Nam

Việc gia hạn visa du lịch có ý nghĩa rất lớn đối với du khách người nước ngoài, bởi họ không cần phải xuất cảnh, rồi xin công văn nhập cảnh nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Do đó, việc gia hạn visa du lịch là một việc làm cần thiết, nếu người nước ngoài muốn gia tăng thêm thời gian lưu trú ở Việt Nam. Và để thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ, văn bản sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Hình 3x4cm

– Visa còn thời hạn.

Bạn nên thực hiện thủ tục trước khoảng 10 ngày khi visa du lịch cũ hết hạn. Cơ quan tiếp nhận và giải quyết thủ tục gia hạn visa du lịch là Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.

Các cách gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha tại Việt Nam

Hiện nay, ở người ta thường có 2 cách thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cụ thể:

– Tự chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục. Với cách này, bạn sẽ phải nộp hồ sơ tối thiểu ít nhất trước 10 ngày.

– Sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch, do muốn có kết quả sớm, người làm thủ tục chưa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ. Thường quý khách hàng nước ngoài chọn PNVT để gia hạn visa du lịch, vì chúng tôi có thể đáp ứng kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc.

Vì sao du khách chọn gia hạn visa du lịch tại PNVT?

Du khách Tây Ban Nha nếu thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch trễ có thể bị phạt hành chính, thậm chí sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tùy theo từng trường hợp cụ thể. Và như vậy, chuyến hành trình tham quan sẽ bị gián đoạn, rất là đáng tiếc.

Hiểu được điều này, PNVT triển khai dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha và tất cả các quốc gia chỉ trong 3 ngày, nên, rất nhiều trường hợp, đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức và chi phí cho quý khách hàng.

Một đặc điểm nữa là PNVT là công ty đa dịch vụ chuyên hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính; xuất – nhập cảnh, xin giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú,… đặc biệt là đổi giấy phép lái xe để du khách Tây Ban Nha có thể “tha hồ” dạo trên các cung đường ngắm nhìn sông núi Việt Nam. Do đó, khi chọn PNVT, các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ cùng lúc nhiều thủ tục hành chính.

Vì vậy, nếu các bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Tây Ban Nha nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi. PNVT cam đoan các bạn sẽ luôn nhận được kết quả gia hạn visa du lịch như ý chỉ sau 3 ngày làm việc mà thôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013 | (028) 3514 7572 | Di động: 0977 894 613 | 0933 79 2626  | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown