Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam là thủ tục hành chính mà người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, công tác đều phải quan tâm. Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam do công ty PNVT thực hiện sẽ đáp ứng mong muốn được tiếp tục lưu trú ở Việt Nam. Nếu visa của bạn sắp hết hạn, bạn muốn gia hạn visa, mà chưa biết chọn dịch vụ gia hạn visa có uy tín, chất lượng ở đâu thì PNVT là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

gia hạn visa cho người nước ngoài ở việt nam

Hình thức xử phạt nếu bạn không gia hạn visa cho người nước ngoài?

Người nước ngoài lưu trú quá hạn visa sẽ bị xử phạt tùy theo từng trường hợp và mức độ vi phạm. Dưới đây là mức phạt với hành vi vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội.

+ Phạt hành chính: Đối với những người quá hạn visa với thời gian ít, tính theo ngày.

+ Phạt buộc xuất cảnh: với hành vi vi phạm và cố tình vi phạm với thời gian dài sẽ xử lý xử phạt hành chính bằng tiền, hoặc buộc xuất cảnh.

+ Phạt trục xuất: đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian, thiếu tôn trọng luật pháp mức xử phạt có thể gồm cả phạt hành chính, giới hạn quyền xuất nhập cảnh Việt Nam và buộc trục xuất.

Xem tham khảo thêm gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Tùy thuộc vào mục đích lưu trú mà hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam có những yêu cầu khác nhau. Hiện tại, PNVT đang thực hiện việc gia hạn visa cho 2 đối tượng chính là khách du lịch và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

* Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

* Hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Biểu mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Không phải hồ sơ gia hạn visa nào cho người nước ngoài cũng cần phải có biểu mẫu. Trong 2 loại gia hạn visa nêu trên thì chỉ có hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài đi công tác mới cần mẫu NA5. Form mẫu này là tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này được ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015.

Tại sao bạn không nên tự gia hạn visa cho người nước ngoài.

Việc làm hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài cũng không có gì phức tạp cho lắm. Tuy nhiên, để thực hiện tốt thủ tục hành chính này bạn cần phải tìm hiểu thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài; nắm chắc trình tự giải quyết hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt là cần kiểm tra các văn bản, giấy tờ, điền chính xác các thông tin vào mẫu NA5 và nộp hồ sơ gia hạn visa đúng thời điểm.

Nhiều trường hợp, có thể bạn sẽ gặp phải những vướng mắc mà không biết phải cầu cứu ai. Đôi lúc bạn sẽ cảm giác mệt mỏi, chạy đôn chạy đáo, chờ đợi để nộp hồ sơ và nhận kết quả. Vì vậy, PNVT chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đây là cách đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm chi phí cho bạn.

Tính năng vượt trội dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT chúng tôi có những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Họ được đào tạo và rèn luyện chuyên sâu trong việc xử lý các hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài. Do đó, PNVT đã trở thành chuyên gia gia hạn visa với nhiều đặc tính vượt trội so với các đơn vị khác, cụ thể:

– Tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa

– Báo giá chính xác tất cả các trường hợp gia hạn visa

– Tinh thông nghiệp vụ xử lý, am tường dịch vụ gia hạn visa

– Trong công việc luôn cho kết quả chính xác nhất.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy gọi ngay cho PNVT chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

1 thought on “Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam”

  1. Nguyễn Thị Bích Duyên

    Gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam – nhanh, giá tốt, giải quyết tình huống khó, dịch vụ tốt, đúng hẹn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top