Gia hạn visa cho du khách người Úc ở TPHCM

Sự thuận lợi trong hoạt động đi lại là một trong những yếu tố quan trọng thu hút du khách người Úc đến Việt Nam. Ngoài yếu tố này, Việt Nam còn là quốc gia có nhiều cảnh đẹp, vì vậy, thời gian vừa qua, lượng du khách người Úc đến Việt Nam không ngừng tăng cao. Song để hành trình khám phá các địa danh trên lãnh thổ Việt Nam được thoải mái, rộng rãi về mặt thời gian, bạn hãy gia hạn visa khi visa của đối tượng này sắp hết hạn. Việc gia hạn visa cho du khách người Úc khi visa sắp hết hạn sẽ giúp đối tượng này tiếp tục hành trình du lịch của mình, không bỏ lỡ những chuyến đi vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa đến các danh lam thắng cảnh trên lãnh thổ Việt Nam. Và dưới đây là thành phần hồ sơ, cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho du khách người Úc ở TPHCM.

Gia hạn visa cho du khách người Úc ở TPHCM

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Úc ở TPHCM

Khi visa du lịch của người Úc sắp hết hạn mà đối tượng này muốn tiếp tục lộ trình tham quan, khám phá của mình thì có thể tiến hành gia hạn visa du lịch. Thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Úc như sau:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

2. Visa đang sử dụng

3. Hình 3cm x 4cm

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho du khách người Úc ở TPHCM

Khi đã chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, bạn hãy nộp hồ sơ xin gia hạn visa cho người Úc tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM.

Thông tin liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM như sau: Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua số điện thoại: (028).38.299.398. Số fax: (028).38.244.075.

Thời hạn của visa du lịch cho người Úc

Theo quy định, người Úc có thể tiến hành gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần khi visa của họ sắp hết hạn và họ muốn tiếp tục ở lại Việt Nam.

Visa 1 tháng 1 lần: là visa có thời hạn trong 1 tháng nhưng nếu xuất cảnh trong khoảng thời gian này thì visa sẽ hết hiệu lực.

Visa 1 tháng nhiều lần: là visa có thời hạn 1 tháng, và người nước ngoài được xuất cảnh nhiều lần cho đến khi visa hết hạn.

Visa 3 tháng 1 lần: là visa có thời hạn trong 3 tháng nhưng nếu xuất cảnh trong khoảng thời gian này thì visa sẽ hết hiệu lực.

Visa 3 tháng nhiều lần: là visa có thời hạn 3 tháng, và người nước ngoài được xuất cảnh nhiều lần cho đến khi visa hết hạn.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Úc tại TPHCM trong 3 ngày

Trong một vài trường hợp, du khách nước ngoài muốn gia hạn visa gấp và họ có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Úc trong 3 ngày khi đến với PNVT.
Công ty cung cấp dịch vụ hành chính PNVT được thành lập từ năm 2008. PNVT luôn hỗ trợ người nước ngoài xử lý các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài như: làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, xin giấy miễn thị thực 5 năm, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, đổi giấy phép lái xe quốc tế…

Khi đến với dịch vụ gia hạn visa cho người Úc tại TPHCM, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm, vì:

– PNVT sẽ hỗ trợ bạn có được kết quả gia hạn visa thật 100%

– PNVT xử lý trọn gói thủ tục, giúp bạn có kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc.

– PNVT sẽ hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không gia hạn visa được cho bạn.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu gia hạn visa gấp hoặc muốn nhận được kết quả gia hạn visa thật 100% thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa cho du khách người Úc ở TPHCM nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top