Dịch vụ visa

Dịch vụ visa (visa services) tại Việt Nam bao gồm: Dịch vụ xin visa Việt Namdịch vụ gia hạn visa Việt Nam. Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, dịch vụ visa cũng cùng chung số phận. Người nước ngoài dần dần rút về nước để chờ sự vựt dậy của nền kinh tế vốn đang ảm đạm suốt 3-4 năm trở lại đây. Hiểu được sự khó khăn, đồng hành cùng các bạn để vượt qua những khó khăn này, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt đưa ra dịch vụ visa giá rẻ để góp phần vào sự phát triển của công ty bạn.

dich vu visa, dịch vụ visa

Dịch vụ visa vượt khó cùng doanh nghiệp

Tục ngữ có câu “khi người ta đói, một gói xôi sánh bằng một mâm vàng” , vì vậy dịch vụ visa giá rẻ của chúng tôi góp phần không nhỏ vào sự vượt khó của bạn.  Thực tế, chúng tôi giảm giá đồng loạt các dịch vụ visa liên quan đến người nước ngoài, kể cả gia hạn visa.

Vào nghề từ năm 2003 đến nay đã hơn 10 năm trải nghiệm cùng với các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan, chúng tôi là chuyên gia cho các trường hợp khó, các tình huống cực kỳ nan giải.

Dịch vụ visa đối với quốc tịch khó

Để đánh giá là quốc tịch khó, chúng ta nên xem xét tình hình an ninh trật tự tại quốc gia đó, tính ổn định kinh tế, chính trị thường là tiêu chí dùng để đánh giá. Chẳng hạn, Việt Nam được xem là một quốc gia khá ổn định về mặt kinh tế và chính trị. Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ những quốc gia có đạo hồi, nổ ra chiến tranh, thì việc xin gia hạn visa cho họ là điều không dễ dàng gì. Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…

Phú Ngọc Việt là giải pháp “dịch vụ visa các quốc tịch khó”.

Dịch vụ visa quá hạn

Đây là trường hợp rất thường xảy ra khi người nước ngoài lưu lại Việt Nam quá thời gian cho phép, nguyên nhân là do không để đến ngày được phép lưu lại Việt Nam cho dù là khách quan hay chủ quan cũng đều là trường hợp khó giải quyết. Để gia hạn visa hết hạn, theo quy định, trước hết phải nộp phạt rồi mới được phép gia hạn, thậm chí có trường hợp bắt phải xuất cảnh do vi phạm visa quá hạn này.

Với chúng tôi, những người có nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ visa, không ngại những khó khăn, để ngày càng đáp ứng nhu cầu dịch vụ visa của bạn. Bạn muốn đi hay ở là tùy ở bạn – Phú Ngọc Việt luôn sát cánh bên bạn.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt với phương châm “không có việc gì khó” hay “không gì là không thể” sẽ là động lực giúp dịch vụ visa, cụ thể là gia hạn visa quá hạn được diễn ra trôi trải theo ý đồ của mình. Ngoài ra, chúng tôi cùng thực hiện dịch vụ visa nhanh, khẩn trong 1-2 ngày để giúp người nước ngoài xuất cảnh nhanh nhất.

Dịch vụ visa cho hộ chiếu lưỡi bò

Gần đây tình hình xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày một leo thang, có những lúc tưởng chừng là không giải quyết được và cao trào là Trung Quốc in bản đồ đường lưỡi bò vào hộ chiếu cho công dân Trung Quốc, thường gọi là hộ chiếu lưỡi bò của Trung Quốc. Điều này làm cho dịch vụ visa cho loại hộ chiếu này gặp nhiều khó khăn và giải pháp hiện nay của cục xuất nhập cảnh đối với hộ chiếu đường lưỡi bò là cấp hộ chiếu rời.

Dịch vụ visa hộ chiếu rời là phương thức được một số quốc gia tranh chấp với Trung Quốc áp dụng như Philippines, Nhật Bản…

Các khó khăn của dịch vụ visa Việt Nam

Bạn có thể tự thực hiện dịch vụ visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, để chúng tôi đại diện cho bạn tiến hành xin visa cho bạn. Tại sao? Mặc dù thủ tục đã được cải thiện nhiều “một cửa một dấu”, tuy nhiên thủ tục xin cấp visa cũng gặp không ít khó khăn: thủ tục không đơn giản, thời gian giải quyết lâu, mất nhiều thời gian vì phải xếp hàng giải quyết từng người một, mỗi lần sai sót là mỗi lần mất thời gian xin lại từ đầu…

Dịch vụ visa của Phú Ngọc Việt là một cứu cánh giúp bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn có được visa/ thị thực như mong muốn.

Tại sao lại chọn dịch vụ visa của chúng tôi?

Người ta nói “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm”, từ đầu bài viết đến giờ các bạn chỉ nghe tôi nói, có người sẽ bán tính bán nghi, vì sao công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt làm được mà những điều không ai dám làm, hãy đế chúng tôi “làm” cho bạn.

– Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục Dịch vụ visa. Một khi chúng tôi xem hồ sơ thấy làm được, thì chắc chắn chúng ta sẽ được thông qua.dich vu visa, dịch vụ visa
– Sự am hiểu về thủ tục liên quan
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.
– Mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan (là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua các sai sót đáng tiếc).
– Chi phí hợp lý
– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn sẽ hài lòng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top