Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Những năm qua, du khách Trung Quốc rất thích đến với Việt Nam, đặc biệt là các điểm du lịch hấp dẫn như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng…Vì hành trình nghỉ dưỡng dài, lại muốn tận hưởng một cách thoải mái, nhiều du khách Trung Quốc muốn gia hạn visa du lịch để được tiếp tục thoải mái khám phá những điểm du lịch hấp dẫn trên lãnh thổ Việt Nam. Vì chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa nên nhiều du khách nhờ các công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc, nhưng gặt lỗi, đâu mới là công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm. Hiểu được mối lo lắng này, PNVT cung cấp thông tin để bạn có thể tự làm được thủ tục, vừa tiết kiệm lại vừa hiểu quả; hoặc nếu các bạn muốn các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, sớm có kết quả gia hạn visa Việt Nam cho người Trung Quốc chỉ trong 3 ngày thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng và hân hạnh được là người đồng hành cùng với hành trình của các bạn.

gia hạn visa du lịch cho người trung quốc

Điều kiện gia hạn và thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Khi visa du lịch của người Trung Quốc sắp hết hạn, đối tượng này cần chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa nếu muốn tiếp tục lưu trú hợp pháp ở Việt Nam. Đặc biệt, đối tượng này cần phải chú ý thời gian của visa, tránh để trường hợp visa hết hạn, phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam trước 7 ngày làm việc, bởi visa hết hạn thì phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam. Nếu muốn quay lại Việt Nam để tiếp tục hành trình du lịch phải xin visa nhập cảnh Việt Nam. Và đối tượng này chỉ thực hiện được thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam khi visa Việt Nam còn thời hạn. Và dưới đây là phần hồ sơ gia hạn visa cho người Trung Quốc ở Việt Nam cần phải chuẩn bị:

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng (còn thời hạn)

– Hình 3cm x 4cm

hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt NamKý kiệu visa du lịch Việt Nam

Visa du lịch Việt Nam có ký hiệu DL (du lịch). Người Trung Quốc đến Việt Nam du lịch nếu visa sắp hết hạn mà tour hành chính chưa hoàn tất, mong muốn tiếp tục được lưu trú ở Việt Nam thì nên gia hạn visa du lịch Việt Nam.

Mọi người thường nhìn vào tem visa được dán trong hộ chiếu để xác định đối tượng đến Việt Nam với mục đích gì. Nếu mục đích du lịch thì ở phần loại visa sẽ có ký hiệu DL.

Các loại visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, có 4 loại visa du lịch, cụ thể:

– Visa du lịch 1 tháng 1 lần

– Visa du lịch 1 tháng nhiều lần

– Visa du lịch 3 tháng 1 lần

– Visa du lịch 3 tháng nhiều lần

Thời hạn của visa du lịch Việt Nam

Trong các loại visa du lịch cho người Trung Quốc được nêu trên đây thì loại tốt nhất là 3 tháng nhiều lần. Vì đối tượng này được lưu trú ở Việt Nam trong thời gian tối đa là 3 tháng và được xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 3 tháng đó. Còn loại visa DL tối thiệu là 1 tháng. Xem thêm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Người Trung Quốc đi du lịch đến Việt Nam gặp rào cảm về ngôn ngữ, không biết cách thực hiện thủ tục,  không biết nơi sẽ tiếp nhận và giải quyết thủ tục. Vì vậy, họ khá lúng túng trong việc gia hạn visa để được lưu trú và tiếp tục ở lại Việt Nam.

Trong khi tự thực hiện thủ tục không thể xử lý nhanh hồ sơ, nhận được kết quả sớm, lại có khả năng phát sinh thêm chi phí, do bạn không dành đường đi nước bước khi thực hiện thủ tục, lại mất thời gian công sức , do đó muốn tiết kiệm thời gian công sức và cả chi phí thì cách hiệu quả nhất là hãy sử dụng dịch vụ visa hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam.

Bạn sẽ thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc tại Việt Nam, nhưng PNVT là công ty uy tín đã tồn tại hơn 12 năm và có thể hỗ trợ các bạn gia hạn visa du lịch trong 3 ngày. Chúng tôi sẽ giao kết quả tận nhà nếu các bạn yêu cầu.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Khi du khách Trung Quốc tự thực hiện thủ tục gia hạn visa thì họ cần phải biết nơi tiếp nhận và giải quyết thủ tục là cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, mà cụ thể là Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, đối tượng này còn cần phải xử lý hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch trước ít nhất 7 ngày làm việc (không bao gồm ngày nghỉ cuối tuần). Do đó, muốn thực hiện nhanh thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc nhanh chóng, đặc biệt là khi bị rơi vào tình thế vướng mắc về mặt thời gian thì phải sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc có uy tín trên lãnh thổ Việt Nam.

Và PNVT là một trong số nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc có uy tín hơn 12 năm qua. Đến với PNVT, quý khách hàng không phải làm gì cả vì chuyên gia của chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, giúp bạn sớm có kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc.

Lợi ích sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

PNVT là công ty đa dịch vụ, với nhiều thủ tục hành chính cho người nước ngoài: xin cấp giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, đổi giấy phép lái xe quốc tế, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật và công chứng tư pháp, xin giấy miễn thị thực 5 năm…

PNVT có hơn 12 năm xử lý hồ sơ hành chính có yếu tố nước ngoài với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, biết cách xử lý hồ sơ. Vì vậy đến với chúng tôi, các bạn sẽ:

– Được gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Nhận kết quả gia hạn visa thật 100%

– Được hỗ trợ trong trường hợp cần gấp gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Nhận kết quả gia hạn visa trong 3 ngày

– Giao kết quả gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc ở Việt Nam tận nhà (nếu quý khách yêu cầu)

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình thực hiện thủ tục

– Cùng lúc được tư vấn và hỗ trợ giải quyết nhiều thủ tục hành chính khác như: xin cấp thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự…

Cách dịch vụ mở rộng cho người Trung Quốc của PNVT

PNVT là công ty đa dịch vụ, vì vậy đến với chúng tôi các bạn có thể lựa chọn các hạng mục dịch vụ sau:

1. Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Mình bên chỗ chị Cúc – Green Trips VN
bên chị Cúc chuẩn bị tổ chức trại nhặt rác – thiền định ở Vung Tàu – ngày 11/7, 12/7. Mình muốn nhờ bên GNH hô trợ chụp hình, quay phim, dựng clip cho hoạt động á. Mình có thể liên hệ với ai để trao đổi công việc á bạn

Trong những năm gần đây, người Trung Quốc đến Việt Nam với mục đích làm việc, công tác và đầu tư….khá nhiều. Để hỗ trợ đối tượng này, PNVT nhận tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động cho người Trung Quốc ở Việt Nam, cấp lại giấy phép lao động cho người Trung Quốc ở Việt Nam, gia hạn giấy phép lao động cho người Trung Quốc ở Việt Nam và xin giấy xác nhận người Trung Quốc không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

PNVT đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho người Trung Quốc ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Đặc biệt, chúng tôi xử lý trọn gói, triệt để mọi dạng hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động để các bạn được hợp pháp làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Người Trung Quốc muốn lưu trú lâu dài ở Việt Nam để làm việc, sinh sống cùng với gia đình của mình có thể thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Trung Quốc ở Việt Nam. PNVT nhận tư vấn và hỗ trợ:

1) Làm thẻ tạm trú cho người Trung Quốc kết hôn với người Việt Nam (người Trung Quốc là vợ, chồng của công dân Việt Nam)

2) Làm thẻ tạm trú cho thân nhân của người Trung Quốc làm việc ở Việt Nam (vợ hoặc chồng, con dưới 18 tuổi của người Trung Quốc đang làm việc ở Việt Nam đã được cấp thẻ tạm trú ở Việt Nam)

3) Làm thẻ tạm trú cho nhà đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam

4) Làm thẻ tạm trú cho người lao động Trung Quốc ở Việt Nam

5) Thủ tục làm thẻ tạm trú bổ nhiệm cho người Trung Quốc

6) Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người Trung Quốc là con của công dân Việt Nam

3. Dịch vụ xin giấy miễn thị thực 5 năm ở Việt Nam

Giấy miễn thị thực 5 năm là một chính sách của Chính phủ Việt Nam nhằm ưu tiên cho những người nước ngoài có nguồn gốc Việt Nam, hoặc là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam, không phân biệt quốc gia.

Việt Kiều sống ở Trung Quốc, người Trung Quốc là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam có thể thực hiện thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm để được miễn visa 180 ngày (6 tháng) trong thời hạn 5 năm cho mỗi lần nhập cảnh Việt Nam.

PNVT nhận tư vấn và hỗ trợ xin giấy miễn thị thực 5 năm ở Việt Na, trả kết quả ngay trong ngày. Vì vậy, nếu các bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi nhé.

4. Dịch vụ dịch thuật công chứng

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đã tồn tại và phát triển hơn 12 năm. Đến với chúng tôi các bạn được các biên dịch viên hỗ trợ dịch tất cả các dạng tài liệu. Đặc biệt với nhu cầu dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung, Hàn, Nhật, Thái… có số trang dưới 5 trang thì chúng tôi có thể hỗ trợ cung cấp bản dịch trong ngày (điều kiện là các bạn phải gửi file bản dịch trước 9h00 sáng).

PNVT nhận tư vấn và hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu, văn bản thực hiện các thủ tục hành chính: du học, du lịch, làm việc, công tác, khám chữa bệnh cho cả người Việt Nam và người nước ngoài đến Việt Nam.

5. Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Theo quy định, một số giấy tờ như bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ cá nhân phải được hợp pháp hóa lãnh sự mới  được sử dụng ở quốc gia khác (nói cách khác cơ quan có thẩm quyền ở nước khác mới chấp thuận). Hiểu được nhu cầu này, PNVT chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự mọi dạng giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu các bạn là người Trung Quốc có nhu cầu thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự ở Việt Nam thì PNVT sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn, nhận kết quả ngay trong ngày. Hãy liên hệ để được hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, có kết quả nhanh trong 1 ngày nhé.

6. Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người Trung Quốc ở Việt Nam

Ngoài việc đáp ứng các dịch vụ thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài nói trên, PNVT chúng tôi còn nhận tư vấn và hỗ trợ người Trung Quốc đổi giấy phép lái xe Việt Nam, đổi giấy phép lái xe quốc tế để được tự điều khiển phương tiện giao thông ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, nếu các bạn là du khách Trung Quốc muốn thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng, tiết kiệm mà hiệu quả hoặc muốn sử dụng các dịch vụ nói trên thì hãy đến với dịch vụ PNVT.  Hiện chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Trung Quốc có kết quả trong 3 ngày làm việc. Và chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này trải khắp các tỉnh thành Việt Nam, vì vậy, bạn hãy yên tâm, đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ luôn đồng hành với các bạn trong việc thực hiện thủ tục hành chính này trên lãnh thổ Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top