Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn ở đâu?

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt là quá trình chuyển ngữ những tài liệu (văn bản, giấy tờ) từ tiếng Pháp sang tiếng Việt nhằm giúp tài liệu dễ dàng được chấp thuận bởi cá nhân, tổ chức tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt, tuy nhiên nếu bạn chưa biết dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn ở đâu thì có thể tham khảo những tiêu chí chọn đơn vị dịch tiếng Pháp dưới đây:

Chất lượng

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Bởi, chất lượng là yêu cầu hàng đầu của mọi khách hàng. Một bản dịch thuật có chất lượng sẽ giúp cho cá nhân nhanh chóng thực hiện tốt công việc của mình. Đa phần những tài liệu có liên quan đến yếu tố nước ngoài đều cần có một bản dịch thuật có chất lượng, đảm bảo cả về mặt nội dung lẫn hình thức. Do đó, có thể nói, chất lượng là yêu cầu của khách hàng, và cũng là mục đích hướng đến của các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp.

Khoảng cách

Tâm lý thông thường của khách hàng là cứ tìm một đơn vị dịch thuật gần (có thể gần nhà, gần cơ quan…), thuận tiện, dễ dàng trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Đây là tâm lý chung, tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý chất lượng bản dịch quyết định kết quả công việc của bạn. Vì vậy, tuy khoảng cách, vị trí địa lý là một trong những tiêu chí chọn đơn vị dịch thuật, nhưng cũng luôn phải đặt tiêu chí chất lượng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt lên hàng đầu.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn ở đâu

Khả năng (tốc độ)

Khả năng (tốc độ) đáp ứng bản dịch cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Pháp. Khả năng (tốc độ) đáp ứng bản dịch tiếng Pháp khẳng định năng lực của đội ngũ biên dịch viên tiếng Pháp của đơn vị dịch thuật. Tuy nhiên, khả năng (tốc độ) đáp ứng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt phải kèm theo tiêu chí chất lượng, hay nói một cách khác, đó là khả năng (tốc độ) đáp ứng bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn, chính xác của đơn vị dịch thuật.

Giao tiếp

Giao tiếp ở đây chính là sự thân thiện, khéo léo, tế nhị, linh hoạt, nhanh nhạy, nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín … trong việc thực hiện giao dịch với khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ nào biết trân trọng từng hồ sơ dịch thuật, không phân biệt khách hàng, không phân biệt loại tài liệu thì đó là đơn vị có nhiều khả năng trong việc đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Chế độ – cam kết

Chế độ – cam kết ở đây có nghĩa là các chính sách ưu đãi, khuyến mãi, cam kết giao dịch của đơn vị dịch thuật đối với khách hàng. Chế độ – cam kết dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt của mỗi đơn vị có sự khác nhau. Người ta cũng thường dựa vào chế độ khuyến mãi, hay cam kết chắc như đinh đóng cột của các đơn vị để lựa chọn đơn vị dịch tài liệu từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cẩn trọng. Việc nắm bắt các dịp khuyến mãi sẽ tiết kiệm được chi phí. Việc dựa vào các cam kết chắc ăn cũng có thể không được như ý. Vì vậy, điều quan trọng là khách hàng cần tìm hiểu kỹ các đơn vị dịch thuật qua người thân, bạn bè, các trang thông tin điện tử hay truyền thông đại chúng… và nhất là phải trải nghiệm dịch vụ dịch thuật của một vài đơn vị, sau đó đánh giá và lựa chọn ra một đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt, song chất lượng bản dịch được xem là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.

Yêu cầu dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn là mục tiêu hướng đến của nhiều đơn vị dịch thuật, bởi đây chính là ý nghĩa và mục đích cần đạt đến của hoạt động dịch thuật. Và việc dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn cũng chính là mục tiêu, là cam kết của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) tại Bình Thạnh, TPHCM.

Hiện nay, công ty PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 10 năm, tọa lạc tại 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (ngay ngã tư hàng xanh). Vì vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ, di chuyển.

Quý khách hàng không cần phải lo lắng về khả năng đáp ứng và năng lực của đội ngũ biên dịch tại PNVT. Bởi với bề dày kinh nghiệm, với tôn chỉ và mục tiêu: nguyện vọng của khách hàng là mục tiêu hướng đến của PNVT thì chúng tôi có thể tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, là điểm đến, là đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến.

Do đó, quý khách hàng hãy thử trải nghiệm dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn tại công ty PNVT chúng tôi. Đặc biệt bạn có thể được cung cấp bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chuẩn ngay trong một ngày. Hãy gọi cho chúng tôi, khi bạn có nhu cầu nhé. Xem thêm bài viết: “dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh trong ngày” qua đường link https://dichthuat.org/dich-thuat-cong-chung-tieng-phap-nhanh-trong-ngay/.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top