Công dân 5 nước châu Âu tiếp tục được miễn thị thực 15 ngày khi nhập cảnh Việt Nam

Đây là tin vui cho công dân 5 nước Châu Âu: Chính phủ vừa đồng ý tiếp tục áp dụng chính sách miễn thị thực nhập cảnh đối với 5 quốc gia châu Âu là Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha đến Việt Nam từ ngày 1-7-2017 đến 30-6-2018.

Công dân 5 nước châu Âu tiếp tục được miễn thị thực 15 ngày khi nhập cảnh Việt Nam

Đây là lần gia hạn miễn thị thực thứ 2 kể từ năm 2016.

Trước đó chưa có thông tin gia hạn miễn thị thực làm cho công dân những nước này lo lắng vì liệu có được gia hạn miễn visa tiếp hay không? giờ đây họ đã thổi phào nhẹ nhõm. Hãy liên hệ Miễn Thị Thực PNVT để chúng tôi xin miễn thị thực 5 năm cho bạn, thay vì miễn thị thực chỉ 15 ngày.

Theo đó, visa của công dân năm nước châu Âu trên sẽ được miễn phí nếu thời gian lưu trú không quá 15 ngày, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh…

Theo chúng tôi, để tạo điều kiện cho du khách nước ngoài hơn nữa thì riêng các nước châu Âu cần kéo dài thêm 3-4 tuần để họ có thể tham quan hay thực hiện kinh doanh, nghiên cứ thị trường tại Việt Nam, 15 ngày thì còn ít.

Trước đó, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã tỏ ra sốt ruột vì gần đến thời hạn chính sách miễn visa cho 5 nước châu Âu hết hạn (30-6) nhưng không có cập nhật gì từ cơ quan chức năng.

Giờ đây ai cũng vui mừng khi 5 nước châu Âu được miễn thị thực 15 ngày này. Tuy nhiên, niềm vui này sẽ tăng lên gấp bội nếu được gia hạn thêm lên 3-4 tuần, đây là ước vọng của nhiều người vì thời gian 15 ngày thì không đủ để họ giải quyết vấn đề của mình.

Hy vọng trong tương lại, chính phủ Việt Nam sẽ có nhiều chính sách ưu đãi để ưu tiên phát triển ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển và sánh vai cùng những cường quốc 5 năm.

Và nếu được chính sách miễn thị thực này nên mở rộng sang các nước tiềm năng khác để thu hút du khách nước ngoài và phát triển ngành du lịch.

Ngoài ra, nếu bạn cần gia hạn visa cho người nước ngoài khi đang ở Việt Nam hoặc nhập cảnh mới vào Việt Nam thì liên hệ Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top