3 ngày đã có kết quả gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM

Gia hạn visa cho người nước ngoài là việc cần phải làm khi visa của người nước ngoài tại Việt Nam sắp hết hạn và đối tượng này muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để thực hiện dự định, kế hoạch của mình. Và người nước ngoài sẽ có kết quả gia hạn visa sau 3 ngày làm việc, khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT. Vì vậy, nếu các bạn cần gia hạn visa gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục trọn gói từ A-Z nhé.

gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài muốn tiến hành gia hạn visa cần phải đảm bảo:

1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

2. Visa sắp hết hạn. Nếu để quá hạn thì tùy theo mức độ, có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Trường hợp để quá hạn nhiều ngày, nguy cơ bị trục xuất khá cao, khi đó, người nước ngoài buộc phải xin visa mới để nhập cảnh Việt Nam, chứ không thực hiện được thủ tục gia hạn visa nữa.

Thời hạn của visa được gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài đến Việt Nam phải xin visa (ngoại trừ trường hợp được miễn visa theo hiệp định đơn phương hoặc song phương). Có rất nhiều mục đích khi nhập cảnh Việt Nam như: du học, du lịch, công tác, làm việc, đầu tư,…Và visa được cấp cho người nước ngoài sẽ có thời hạn khác nhau tùy theo từng đối tượng cụ thể.

Nếu visa sắp hết hạn, đối tượng này thực hiện thủ tục gia hạn visa thì họ có thể gia hạn visa:

1. Visa du lịch: 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần

2. Visa công tác: 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần

3. Visa lao động:

– Nếu có giấy phép lao động thì thời hạn gia hạn visa lao động sẽ bằng thời hạn ghi trên giấy phép lao động. Trường hợp giấy phép lao động còn thời hạn trên 12 tháng thì người nước ngoài có thể tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Nếu không có giấy phép lao động thì thời hạn gia hạn visa theo nhu cầu của người nước ngoài.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay, việc gia hạn visa du lịch và visa công tác Việt Nam khá phổ biến và công ty PNVT chúng tôi cũng tiến hành cung cấp 2 dịch vụ này. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch và visa công tác, lao động ở Việt Nam.

* Hồ sơ gia hạn visa du lịch Việt Nam:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

* Hồ sơ gia hạn visa công tác, lao động Việt Nam:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai cấp thị thực, gia hạn tạm trú – mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT_BCA

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

Vì sao PNVT có thể gia hạn visa cho người nước ngoài trong 3 ngày

PNVT là một số những không ty cung cấp dịch vụ visa có uy tín tại TPHCM. PNVT có hơn 11 năm kinh nghiệm xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, vì vậy đội ngũ của chúng tôi không chỉ am hiểu tường tận lĩnh vực xuất nhập cảnh mà còn có kỹ năng xử lý hồ sơ, chắc chắn sẽ rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động trong tay.

Vì vậy, nếu các bạn cần gia hạn visa thật 100%, và sớm có kết quả trong 3 ngày làm việc thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top