Thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam (Visa extension formality in Vietnam) sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục, các loại giấy tờ theo quy định để xin gia hạn visa tại Việt NamThủ tục gia hạn Visa tại Việt nam phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục gia gia hạn Visa tại Việt Nam hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất.thu tuc gia han visa tai viet nam, thủ tục gia hạn visa tại việt nam

Hướng dẫn thủ tục đề nghị cấp bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam)

A/ Trường hợp các bạn tự làm

Dành cho người nước ngoài (NNN), người Việt Nam định cư ở nước ngoài  (Việt kiều) đang đầu tư, kinh doanh, làm việc, công tác, học tập, du lịch, thăm thân… tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

I. THỦ TỤC :

1./ 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú);

2./ Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa);

3./ 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị,  giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

II.THỜI HẠN TRẢ KẾT QUẢ: 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

*Ghi chú :

-Trường hợp NNN, VK tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú  thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh  thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi  người đó làm việc tiếp nhận, giải quyết theo thẩm quyền;

- Thời hạn giá trị của thị thực ( visa ) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn  của hộ chiếu.

(Nguồn: http://xnc.congan.com.vn)

B/ Trường hợp các bạn ủy quyền cho chúng tôi

Chỉ cần hộ chiếu gốc gởi cho chúng tôi 1-2 ngày trước khi visa hết hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Pakistan với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

- Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;

- Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

- Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa tại Giahanvisa.net.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi:

- Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa

- Làm việc trung thực, thoải mái

- Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

- Trả kết quả đúng hẹn.thu tuc gia han visa tai viet nam, thủ tục gia hạn visa tại việt nam

- Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

- Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

- Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

- Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn có giải pháp sau cùng cho bạn “gia hạn visa Trung Quốc”.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

*


× 9 = năm mươi bốn