Đón khách VIP sân bay chuyên nghiệp, uy tín tại Tân Sơn Nhất

Đón khách VIP sân bay Tân Sơn Nhất là dịch vụ đưa tiến khách VIP tại Sân bay Tân Sơn Nhất, do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) thực hiện. Sở dĩ chúng tôi thực hiện dịch vụ này, bởi chúng tôi là đơn vị dịch vụ, chuyên cung ứng, hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài đến Việt Nam. PNVT chúng tôi hiểu được lỗi lo của khách hàng khi lần đầu tiên đến Việt nam du lịch, du học, làm việc, công tác, thăm thân; bởi mọi đường đi nước bước còn bỡ ngỡ, do đó, để khách nước ngoài nhanh chóng an tâm, biết rõ đường đi lối về, chúng tôi phát triển dịch vụ đón khách sân bay, với mong muốn giúp bạn an tâm, tự tin và nhanh chóng thực hiện được dự định, kế hoạch của mình.

dịch vụ đón khách vip tại sân bay

Dịch vụ đón khách VIP sân bay Tân Sơn Nhất tại PNVT có gì đặc biệt?

Thường người nước ngoài lần đầu đến Việt Nam sẽ không biết rõ lối ra vào, chỗ làm thủ tục nhập cảnh, chỗ lấy hành lý,… ; có trường hợp cứ loay hoay hoài trong sân bay, mất nhiều thời gian tìm, hỏi thăm nhân viên sân bay. Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ đón khách VIP sân bay Tân Sơn Nhất của PNVT thì các bạn sẽ được:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí, và công sức, đồng thời nhanh chóng thực hiện các thủ tục, sớm rời sân bay đến địa điểm các bạn đã book trước.

– Nghỉ ngơi, thư giãn tại ghế chờ hay phòng VIP sau một chuyến đi dài, vì nhân viên của PNVT sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

– Thoải mái vì quá trình đón khách của chúng tôi luôn an toàn, nhanh chóng, bạn không phải xếp hàng chở đợi quá lâu;

– An tâm, không phải lo lắng, bất an, bởi PNVT là đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc và giao dịch với người nước ngoài.

– Giải quyết được vấn đề không có người, hoặc có thời gian đưa đón khách VIP (đối tác, lãnh đạo, thủ trưởng…) của các doanh nghiệp/ cơ quna/tổ chức.

dịch vụ đón khách vip tại sân bay tân sơn nhất

PNVT sẽ giúp gì cho bạn tại sân bay Tân Sơn Nhất?

– Thay mặt bạn thực hiện thủ tục nhập cảnh Việt Nam, hoàn tất mọi công văn giấy tờ cần thiết cho khách hàng.

– Lấy hành lý đầy đủ, nhanh chóng;

– Giải quyết các tình huống phát sinh: khai báo hành lý bị thất lạc, khai báo và đóng thuế các mặt hàng theo quy định phải đóng thuế …

– Tháp tùng quý khách hàng ra khỏi sân bay một cách nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ đợi tại cửa nhập cảnh hoặc hải quan.

– Hỗ trợ kết nối phương tiện di chuyển, giúp khách hàng di chuyển đến địa điểm cần thiết một cách nhanh chóng;

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đón khách VIP tại sân bay Tân Sơn Nhất ở PNVT?

Tuy bạn có thể nắm được thủ tục, quy trình tại sân bay, nhưng với lần đầu tiên hoặc lâu lâu có dịp đến Việt Nam thì bạn cũng sẽ bỡ ngỡ với các khu vực thực hiện, giải quyết thủ tục, trình tự, quy định tại sân bay. Và việc đó, làm bạn mất thời gian để xử lý. Nếu bạn được một ai đó am hiểu đường đi nước bước tại Sân bay thì bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các thủ tục, nhanh chóng rời sân bay đến địa điểm cần thiết. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ đón khách VIP sân bay, để tiết kiệm thời gian, công sức, lại được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, mà còn được việc nữa thì lại vô cùng quan trọng và hữu ích.

dịch vụ đón khách vip tại sân bay của pnvt

PNVT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài (làm giấy phép lao động, xin visa/gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài…), do đó, chúng tôi có thể tư vấn, giúp bạn thực hiện các thủ tục hành chính liên quan từ khi các bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, chúng tôi đều có thể hỗ trợ, bởi chúng tôi là đơn vị nắm chắc thủ tục, quy trình xử lý thủ tục, nhất là các thủ tục tại Sân bay. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lần đầu tiên đến Việt Nam. Đừng quá lo lắng, bởi dịch vụ đón khách VIP sân bay Tân Sơn Nhất của PMVT có mặt ở đây là để giúp các bạn tự tin hơn khi đến với Việt Nam./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top