Directory Category: Khánh Hòa

Khánh Hòa

Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Cao Oc 89 Co.,ltd
Địa chỉ:
89 Trần Phú – Phường Vĩnh Nguyên – Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa
Đại diện pháp luật:
Lê Bá Ngọc Tài
Mã số thuế:
4201662755
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Khanh Hoa Traditional Medicine & Rehabilitation Hospital
Địa chỉ:
Đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Địa chỉ tiếng Anh:
Pham Van Dong Street, Vinh Phuoc Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Ngành nghề chính:
Giới thiệu chung
1. Thông tin chung:

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng Khánh Hòa được thành lập theo Quyết định số 2212/QĐ-BYT ngày 05/9/2012 của UBND tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở chuyển đổi mô hình tổ chức của Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hòa; là một Bệnh viện tuyến tỉnh chuyên khoa hạng 2, với 200 giường Kế hoạch và số giường thực kê là 250 giường.

Lãnh đạo Bệnh viện: BS CKII Nguyễn Minh Hiếu – Giám đốc Bệnh viện

2. Liên hệ

Bệnh viện được đặt tại đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, có vị trí đặc biệt trước danh thắng nổi tiếng của Thành phố Nha Trang là Hòn Chồng.

Số điện thoại: 02583.831102. Số Fax: 02583.831102

Website: https://bvyhct-phcn.khanhhoa.gov.vn/

3. Cơ cấu tổ chức

Bệnh viện hiện có 203 cán bộ viên chức, gồm có 166 biên chế, 30 Hợp đồng lao động ngắn hạn và 7 Hợp đồng theo Nghị định số 68 của Chính phủ. Bệnh viện có 32 Bác sỹ, trong đó có 13 Bác sỹ đa khoa (2 BS CK2, 1 Thạc sỹ, 4 BS CKI, 6 BS) và 14 Bác sỹ YHCT và PHCN (6 BS CKI, 12 BS), Ngoài ra Bệnh viện còn có 58 Điều dưỡng, 24 Y sỹ, 38 Kỹ thuật viên, và một số chức danh khác.

Bệnh viện có 11 Khoa và 5 phòng chức năng, trong đó có 7 khoa lâm sàng trực tiếp điều trị bệnh nhân là Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Bệnh nghề nghiệp, Khoa Châm cứu – Dưỡng sinh, Khoa Bệnh người cao tuổi, Khoa Chỉnh hình và Khoa Y học cổ truyền.

5 Phòng chức năng là: Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Vật tư thiết bị y tế, Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học – Chỉ đạo tuyến, Phòng Điều dưỡng và Phòng Tài chính kế toán.

4. Chức năng – Nhiệm vụ:

a. Chức năng

Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh khánh Khòa Hòa là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Khánh Hòa, là tuyến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và phục hồi chức năng cao nhất tại tỉnh Khánh Hòa; chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Giám đốc Sở Y tế; đồng thời, chịu sự quản lý về chuyên môn, nghiệp vu của Bộ Y tế và các bệnh viện tuyến Trung ương về y, dược cổ truyền.

Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng y học cổ truyền, kết hợp y học hiện đại; nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền và phục hồi chức năng của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Khánh Hóa có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

b. Nhiệm vụ

1. Khám bệnh, chuẩn đoán, điều trị, điều dưỡng và phục hồi chức năng bằng y dược học cổ truyền, kết hợp y dược học hiện đại:

– Tổ chức cấp cứu, khám và điều trị nội trú, ngoài trú, điều dưỡng, phục hồi chức năng, điều trị bệnh nghề nghiệp bằng y dược học cổ truyền, kết hợp y dược học hiện đại theo quy định.

– Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

– Tổ chức sản xuất và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp cho người khuyết tật

2. phòng bệnh

– Tham gia công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe, phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, bệnh nghề nghiệp và phòng ngừa tàn tật.

– Chủ động hướng dẫn bệnh nhân và nhân dân phòng bệnh bằng các phương pháp y dược học cổ truyền.

3. Chỉ đạo tuyến

– Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc chỉ đạo công tác phục hồi cức năng ở tuyến dưới để phát triển kỹ thuật và nâng cao chất lượng điều dương và phục hòi chức năng. Xây dựng mạng lưới và triển khai phục hòi chức năng dựa vào cộng đồng đạt hiệu quả.

– Triển khai cộng tác chỉ đạo tuyến về y dược cổ truyền, kết hợp y dược học cổ truyền với y dược học hiện đại; tham gia kiểm tra thực hiện quy chế chuyên môn, kỹ thuật về y dược học cổ truyền đối với các cơ sở ý tế trong tỉnh.

– Phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo y tế cơ sở xây dựng vườn thuốc nam và thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y, dược cổ truyền.

4. Đào tạo cán bộ

– Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng là cơ sở thực hành cho các trường đại học, trung học Y, Dược và Y học cổ truyền.

– Tổ chức bồi dưỡng và đào tạo lại cho các bộ chuyên môn trong bệnh viện và cán bộ tuyến y tế cơ sở về chuyên ngành Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

5. Nghiên cứu khoa học, bảo tồn phát triển y, dược cổ truyền

– Tham gia và tổ chưc nghiên cứu các đề tài khoa học chuyên ngành về điều dưỡng và Phục hồi chức năng, bệnh nghề nghiệp và các chuyên ngành có liên quan.

– Tham gia nghiên cứu thừa kế, nghiên cứu ứng dụng và kết hợp y dược học cổ truyền với y dược học hiện đại.

– Phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu cho Sở Y tế triển khai bảo tồn, phát triển y, dược cổ truyền trên địa bàn.

6. Hợp tác quốc tế: Tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức và cá nhân nước ngoài về lĩnh vực y dược học cổ truyền và phục hồi chức năng theo quy định của luật pháp.

7. Quản lý kinh tế

– Lập kế hoạch và sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí.

– Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về thu chi tài chính và thanh quyết toán theo quy định hiện hành

8. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Y tế giao

5. Các thế mạnh của Bệnh viện

Bệnh viện có thế mạnh là điều trị không dùng thuốc: Oxy cao áp, Laser nội mạch, Châm cứu, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Oxy cao áp là phương pháp sử dụng máy tạo khí áp lực oxy tinh khiết ở áp lực cao, có tác dụng điều trị nhiều bệnh trong đó có những bệnh có chỉ định tuyệt đối là Bệnh giảm áp của thợ lặn và phi công, Ngộ độc oxyd carbon và các khí độc khác, Bệnh nhiễm trùng kỵ khí, hoại thư sinh hơi. Ngoài ra, Oxy cao áp có tác dụng lớn trong Phục hồi chức năng các bệnh nhân đột quỵ não sau giai đoạn cấp, Thiểu năng tuần hoàn não, Mất ngủ, Bệnh bại não, Tự kỷ, Chậm phát triển trí tuệ ở trẻ em, hồi phục nhanh sức khỏe sau ốm, sau lao động trí lực thể lực cường độ cao….Năm 2017 Bệnh viện đá điều trị 8338 giờ oxy cao áp cho bệnh nhân. Bệnh viện cũng đã mới mua sắm thêm một máy oxy cao áp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Laser nội mạch là phương pháp đưa tia laser vào trong lòng mạch máu, có tác dụng kháng viêm, giảm ngưng kết tiểu cầu, dãn vi mạch, tăng tuần hoàn, phục hồi mô và tổ chức liên kết, tăng khả năng vận chuyển oxy của máu, chống loạn nhịp, điều hòa huyết áp,…điều trị hiệu quả các bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.

Châm cứu, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là những phương pháp không dùng thuốc có tác dụng rất tốt trong điều trị đau, trong phục hồi chức năng vận động cho người bệnh sau tai biến mạch máu não, được người bệnh đánh giá cao và rất tin tưởng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thế mạnh khác về ngoại khoa: đó là Phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay. Trong năm 2017 bệnh viện đã thực hiện thành công 166 ca phẫu thuật

6. Cơ sở vật chất:

Bệnh viện có diện tích đất khoảng 7.800m2, gồm 2 khối nhà, khối nhà A gồm 3 tấng, khối nhà B có 1 tầng. Hai khối nhà được xây hình vòng cung, bao lấy khuôn viên cây xanh ở giữa.

Bệnh viện đã trang bị các trang thiết bị phục vụ công tác khám bệnh và chữa bệnh như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm, máy sinh hóa, máy huyết học, máy đo điện thần kinh cơ và một số máy móc, trang thiết bị khác…. Bệnh viện cũng đầu tư các máy móc thiết bị điều trị các chuyên khoa: cấp cứu, châm cứu, chỉnh hình, vật lý, OXCA, laser nội mạch, … hiện tại tương đối đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng bệnh nhân.
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
A&B SAI GON NHA TRANG CORPORATION
Tên viết tắt:
A&B SAI GON NHA TRANG CORP
Địa chỉ:
44 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
44 Tran Phu, Loc Tho Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật:
HÀ VĂN AN
Mã số thuế:
4201654835 – 12/08/2015
Ngành nghề chính:
3100
Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế
3290
Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
4649
Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
4312
Chuẩn bị mặt bằng
(Chi tiết: san lấp mặt bằng)
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
4220
Xây dựng công trình công ích
4321
Lắp đặt hệ thống điện
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
6810 (Chính)
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê
7912
Điều hành tua du lịch
Chi tiết: kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế
4329
Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
9610
Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao)
9311
Hoạt động của các cơ sở thể thao
9312
Hoạt động của các câu lạc bộ thể thao
9319
Hoạt động thể thao khác
9321
Hoạt động của các công viên vui chơi và công viên theo chủ đề
Chi tiết: hoạt động bơi lội, đua thuyền, thể thao dưới nước (mô tô nước, du thuyền, lướt ván dù, lướt ván buồm)
9000
Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí
6419
Hoạt động trung gian tiền tệ khác
Chi tiết: đại lý thu đổi ngoại tệ
8299
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: môi giới thương mại
4633
Bán buôn đồ uống
Chi tiết: bán buôn rượu, bia và đồ uống không có cồn
4634
Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào
Chi tiết: bán buôn thuốc lá điếu
4723
Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: bán lẻ rượu, bia và đồ uống không có cồn
4724
Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: bán lẻ thuốc lá điếu
5630
Dịch vụ phục vụ đồ uống
7410
Hoạt động thiết kế chuyên dụng
Chi tiết:trang trí nội, ngoại thất công trình
Giấy phép kinh doanh:
4201654835 – 12/08/2015
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
CAM RANH URBAN JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt:
CADOCO
Địa chỉ:
70 Nguyễn Trọng Kỷ, Phường Cam Lợi, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
70 Nguyen Trong Ky, Cam Loi Ward, Cam Ranh City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật:
TRẦN VĂN BÉ
Mã số thuế:
4200272456 – 07/01/2005
Ngành nghề chính:
3600
Khai thác, xử lý và cung cấp nước
Chi tiết : Sản xuất , cung cấp và tiêu thụ nước sạch
4290
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
Chi tiết: Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật, xây lắp đường dây và Trạm biến áp đến 35KV
4210
Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
6810
Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: Kinh doanh phát triển nhà; Đầu tư và kinh doanh cơ sở hạ tầng đô thị
7110
Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết : Thiết kế và giám sát công trình hạ tầng kỹ thuật; Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đến cấp 3; Giám sát hoàn thiện công trình xây dựng
4932
Vận tải hành khách đường bộ khác
4933
Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ nhà hàng
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết : Kinh doanh dịch vụ khách sạn
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
Chi tiết : Bán buôn vật liệu xây dựng , đồ ngũ kim , thiết bị ngành nước , ngành điện , thiết bị nhiệt và phụ tùng thay thế
8130
Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
9632
Hoạt động dịch vụ phục vụ tang lễ
Chi tiết : Quản lý nghĩa trang. Dịch vụ mai táng, dịch vụ địa táng, dịch vụ hỏa táng, điện táng.
9319
Hoạt động thể thao khác
Chi tiết: Hoạt động văn hóa, thể thao
9329
Hoạt động vui chơi giải trí khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết : Hoạt động vui chơi giải trí (trừ kinh doanh game bắn cá)
0118
Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh
Chi tiết: Trồng hoa, cây cảnh
3811
Thu gom rác thải không độc hại
3821
Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại
Chi tiết Xử lý và tiêu huỷ rác thải không độc hại. Dịch vụ hút hầm vệ sinh, xử lý môi trường
3700
Thoát nước và xử lý nước thải
4220
Xây dựng công trình công ích
4321
Lắp đặt hệ thống điện
Chi tiết: Lắp đặt hệ thống điện. Quản lý, vận hành, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng, hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
4330
Hoàn thiện công trình xây dựng
4322
Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
4620
Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
Chi tiết: Bán buôn hoa và cây
0119
Trồng cây hàng năm khác
0130
Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp
3812
Thu gom rác thải độc hại
3822
Xử lý và tiêu huỷ rác thải độc hại
3900
Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
Giấy phép kinh doanh:
4200272456 – 07/01/2005
Quốc gia- tỉnh :
Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
QUANG HOA TRADING COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:
QUANG HOA TRADING CO.,LTD
Địa chỉ:
4.24 The Prince Residence, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
4.24 The Prince Residence, 17-19-21 Nguyen Van Troi Street, Ward 12, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Đại diện pháp luật:
HOÀNG NGỌC HẢI
Mã số thuế:
0314497209 (05/07/2017)
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện
4659 (Chính)
Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
Chi tiết: – Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện); – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng cho nhà máy nhiệt điện; – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy giặt, máy vắt, máy sấy, máy ủi; – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng; – Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng; – Bán buôn máy móc, thiết bị khác chưa được phân vào đâu để sử dụng cho sản xuất công nghiệp, thương mại, hàng hải và dịch vụ khác
4653
Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp
4663
Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
4651
Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
4669
Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Bán buôn hóa chất (trừ loại sử dụng trong nông nghiệp) (không tồn trữ hóa chất tại trụ sở)
4620
Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
Chi tiết: Bán buôn nông sản (không hoạt động tại trụ sở)
4632
Bán buôn thực phẩm
Chi tiết: Bán buôn thực phẩm (không hoạt động tại trụ sở)
4633
Bán buôn đồ uống
4649
Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
Chi tiết: Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh (trừ dược phẩm)
4752
Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh
4711
Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp
(thực hiện theo Quyết định 64/2009/QÐ-UBND ngày 31/7/2009 của ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định 79/2009/QÐ-UBND ngày 17/10/2009 của ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Quy hoạch nông sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh).
4722
Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh
(thực hiện theo Quyết định 64/2009/QÐ-UBND ngày 31/7/2009 của ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định 79/2009/QÐ-UBND ngày 17/10/2009 của ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Quy hoạch nông sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh)
4723
Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh
4772
Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
Chi tiết: Bán lẻ nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
4791
Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet
(trừ bán lẻ bình gas, khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, dầu nhớt cặn, vàng miếng, súng, đạn loại dùng đi săn hoặc thể thao và tiền kim khí; trừ bán lẻ hóa chất tại trụ sở; Thực hiện theo Quyết định 64/2009/QĐ-UBND ngày 31/7/2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Quyết định 79/2009/QĐ-UBND ngày 17/10/2009 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về phê duyệt Quy hoạch nông sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh).
4610
Đại lý, môi giới, đấu giá
Chi tiết: Đại lý, môi giới
8230
Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
Chi tiết: Tổ chức sự kiện ( trừ tổ chức sự kiện, lễ hội các hoạt động lĩnh vực có sử dụng chất nổ, chất cháy, hóa chất làm đạo cụ, dụng cụ thực hiện các chương trình văn nghệ, sự kiện, phim, ảnh)
8299
Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: – Tư vấn chuyển giao công nghệ; – Tư vấn về kỹ thuật công nghệ;
6209
Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính
9620
Giặt là, làm sạch các sản phẩm dệt và lông thú
Chi tiết: Dịch vụ giặt ủi
5510
Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
Chi tiết: Khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch; Nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê ( không hoạt động tại trụ sở)
5610
Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Chi tiết: Nhà hàng (không hoạt động tại trụ sở)
7911
Đại lý du lịch
7912
Điều hành tua du lịch
7920
Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch
7320
Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
Chi tiết: Nghiên cứu thị trường
Giấy phép kinh doanh:
0314497209 (05/07/2017)
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Xuan Hoan NT Production Trading Service Co.,ltd
Địa chỉ:
1119 đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
1119, Street 23/10, Vinh Hiep Commune, Nha Trang City, Khanh Hoa Province, Vietnam
Đại diện pháp luật:
HUỲNH THỊ BÍCH HIỆP
Mã số thuế:
4201749491 (05/07/2017)
Ngành nghề chính:
1322 (Chính)
Sản xuất hàng may sẵn (trừ trang phục)
1410
May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)
1430
Sản xuất trang phục dệt kim, đan móc
Chi tiết: Sản xuất hàng thêu
4641
Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép
Chi tiết: Mua bán hàng may sẵn
4669
Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Bán buôn phụ liệu may mặc và giày dép
Giấy phép kinh doanh:
4201749491 (05/07/2017)
Quốc gia- tỉnh :
Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
Department Of Taxation Of Khanh Hoa Province
Địa chỉ:
Số 17 đường 19/5 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ tiếng Anh:
17, Street 19/3, Vinh Diem Trung Urban Area, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Đại diện pháp luật:
Lương Văn Ngà
Mã số thuế:
4201825022
Giấy phép kinh doanh:
4201825022
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
NGOC HOA GEMSTONE JEWELRY BUSINESS PRIVATE ENTERPRISE
Địa chỉ:
08 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ tiếng Anh:
08 Vo Tih Sau Street, Vinh Truong Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Đại diện pháp luật:
Trần Quốc Cường
Mã số thuế:
4201559532 (17/05/2013)
Ngành nghề chính:
Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh
Giấy phép kinh doanh:
4201559532 (17/05/2013)
Quốc gia- tỉnh :
Tên giao dịch (tiếng Anh):
COZY GARDEN VILLAS RESORT, Vinh Luong Commune, Nha Trang City
Quốc gia- tỉnh :
Tên công ty – Mã số thuế:
Tên giao dịch (tiếng Anh):
LUU LY WEDDING AND CONVENTION
Địa chỉ:
75 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phước Hòa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ tiếng Anh:
75 Nguyen Thi Minh Khai Street, Phuoc Hoa Ward, Nha Trang City, Khanh Hoa Province
Quốc gia- tỉnh :
Scroll to Top