CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AMMERAAL BELTECH VIỆT NAM – 0310805639

Tên công ty – Mã số thuế:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AMMERAAL BELTECH VIỆT NAM – 0310805639
Tên giao dịch (tiếng Anh):
AMMERAAL BELTECH VIETNAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:
AMMERAAL BELTECH VN
Địa chỉ:
Lô D19/II, D20/II, đường số 5, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ tiếng Anh:
Lot D19/II, D20/II, Street No. 5, Vinh Loc Industrial Park, Binh Hung Hoa B Ward, Binh Tan District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Đại diện pháp luật:
YANG, KEBAO / SANKHE SWAPNIL BHASKAR / LEE LAY HOON
Mã số thuế:
0310805639 – Ngày bắt đầu thành lập: 13/04/2011
Ngành nghề chính:
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có trách nhiệm thực hiện thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư và Pháp luật có liên quan. Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Đối với các trường hợp phải cấp Giấy phép kinh doanh để thực hiện hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa theo quy định tại Nghị định số 09/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 01 năm 2018 của Chính phủ về việc quy định chi tiết Luật Thương mại và Luật Quản lý ngoại thương về hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tổ chức kinh tế thực hiện dự án đầu tư có trách nhiệm liên hệ Sở Công Thương để thực hiện thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh, Giấy phép lập cơ sở bán lẻ (nếu có) theo đúng quy định trước khi hoạt động kinh doanh (trừ các trường hợp không phải cấp Giấy phép kinh doanh quy định tại Điều 6, Điều 50 Nghị định số 09/2018/NĐ-CP)
3290 (Chính)
Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Sản xuất băng tải công nghiệp bao gồm: Các hệ thống băng tải bằng nhựa; băng nhựa cứng; băng tải bằng nhựa; các loại dây đai bằng nhựa và các chi tiết có liên quan của dây đai bằng nhựa (không lưu hóa cao su và tái chế nhựa phế thải).
4690
Bán buôn tổng hợp
Chi tiết: Thực hiện quyền xuất khẩu, quyền nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn (không thành lập cơ sở bán buôn) các hàng hóa không thuộc danh mục cấm xuất khẩu, nhập khẩu hoặc không được phân phối theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc không thuộc diện hạn chế theo cam kết quốc tế trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên (CPC 622)
3312
Sửa chữa máy móc, thiết bị
Dịch vụ sửa chữa máy móc, thiết bị. Chi tiết: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, thiết bị (không bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng tàu biển, máy bay, hoặc các phương tiện và thiết bị vận tải khác.) (CPC 633)
3320
Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
Dịch vụ liên quan đến sản xuất. Chi tiết: lắp ráp máy móc, thiết bị công nghiệp do công ty phân phối (CPC 884, 885)
7020
Hoạt động tư vấn quản lý
Dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Chi tiết: Tư vấn kỹ thuật về các vấn đề kỹ thuật của máy móc, thiết bị công nghiệp do công ty phân phối (CPC 8672)
Giấy phép kinh doanh:
0310805639 – Ngày bắt đầu thành lập: 13/04/2011
Quốc gia- tỉnh :

Send Message to listing owner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top