Làm hộ chiếu ở đâu?

Làm hộ chiếu ở đâu, là thắc mắc của nhiều người khi muốn ra nước ngoài. Để giúp các bạn nhanh chóng thực hiện hiệu quả thủ tục làm hộ chiếu, PNVT sẽ giới thiệu với các bạn về những nơi mà bạn có thể nộp hồ sơ làm hộ chiếu.

làm hộ chiếu ở đâuXem thêm:

Làm hộ chiếu ở đâu?

Theo phạm vi địa lý, Việt Nam có 3 miền/khu vực: Bắc, Trung, Nam. “Làm hộ chiếu ở đâu” được cấp theo khu vực hành chính. Do đó, Cục Quản lý xuất nhập cảnh cũng được bố trí ở 3 miền/khu vực. Cụ thể thông tin về 3 cục quản lý xuất nhập cảnh như sau:

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM
  • Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Điện thoại: 84 236 3822 381
 • Cục xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng
  • Địa chỉ: Số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: +84 236 3822 381
 • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội
  • Địa chỉ: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại: +84 236 3822 381

Những tỉnh thành phía Nam sẽ được giải quyết nhanh hồ sơ làm hộ chiếu tại TPHCM

Các tỉnh miền Nam từ Bình Thuận trở vào sẽ được Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM giải quyết nhanh hồ sơ làm hộ chiếu. Đây là trường hợp mà bạn không muốn nộp hồ sơ làm hộ chiếu ở tỉnh mà bạn đang lưu trú, mà lại muốn làm hộ chiếu tại TPHCM.
Dưới đây là 21 tỉnh thành phía Nam được TPHCM giải quyết nhanh thủ tục làm hộ chiếu, cụ thể: 21 tỉnh thành đó là: Bình thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

PNVT đáp ứng nhu cầu tư vấn làm hộ chiếu ngoại tỉnh nhanh tại khu vực phía Nam.

Nếu bạn nộp hồ sơ làm hộ chiếu tại tỉnh, thì bạn sẽ phải trực tiếp nộp và nhận kết quả tại tỉnh thành – nơi mà bạn đã đăng ký lưu trú. Nhưng nếu bạn muốn làm hộ chiếu tại TPHCM thì bạn có thể liên hệ với PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và giúp bạn có thể thực hiện nhanh thủ tục này để xuất nhập cảnh.

Như vậy, nắm rõ việc làm hộ chiếu ở đâu sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục xin cấp hộ chiếu một cách nhanh chóng và thuận lợi. Nếu bạn có thắc mắc gì về nơi nộp hộ chiếu hay thủ tục làm hộ chiếu ngoại tỉnh nhanh tại TPHCM thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top