Giới thiệu dịch vụ thẻ tạm trú của PNVT

Thẻ tạm trú Phú Ngọc Việt thông qua bài viết này muốn i) Giới thiệu thủ tục thẻ tạm trú cho người nước ngoài, qua đó họ có thể đọc luật, hiểu được thành phần hồ sơ, tìm đúng trường hợp của mình sau đó có thể tự nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Mặt khác, chúng tôi cũng đưa ra giải pháp – dịch vụ thẻ tạm trú cho người nước ngoài – nhanh chóng, đơn giản để khi hồ sơ ở i) bị từ chối hoặc bị không hợp lệ giữa các thành phần hồ sơ với nhau.

Giới thiệu thủ tục thẻ tạm trú

Thật vậy, chúng tôi có nêu rõ luật pháp chi phối chính ở phần Pháp Luật. Và ở phía bên tay phải của website, chúng tôi có nêu tất cả các trường hợp để xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, từ luật sư nước ngoài cho đến vợ/chồng, con, cha mẹ của người nước ngoài được cấp thẻ, hay của người Việt Nam….Rất nhiều trường hợp cụ thể.

Giới thiệu về dịch vụ làm thẻ tạm trú của PNVT

Sở dĩ có phần dịch vụ thẻ tạm trú này là vì chúng tôi gặp nhiều trường hợp, người nước ngoài, thậm chí có người Việt Nam hỗ trợ để lên nộp hồ sơ ở Cục xuất nhập cảnh, hồ sơ được chấp nhận thì ít, còn hồ sơ đủ hợp lệ thì đếm trên đầu ngón tay…hoặc được chấp nhận hồ sơ, nhưng đến ngày trả kết quả thì bị từ chối, tức không được cấp thẻ. Lúc đó, vừa phải đóng phạt vì thị thực hết hạn, vừa phải gia hạn visa…nói chung là bạn sẽ khủng hoảng nếu rơi tình huống trên. Và còn nhiều trường hợp khác nữa, chúng tôi chỉ nêu trường hợp cụ thể này mà thôi.

Nhưng cũng trường hợp trên, nếu hồ sơ cấp thẻ tạm trú của bạn bị từ chối? Bạn sẽ làm gì? chẳng lẻ không xin nữa, thì những công sức của mình bấy lâu nay lại là CON SỐ KHÔNG hay sao? hay là công dã tràng? Gọi ngay cho PNVT.

dịch vụ thẻ tạm trú

Tại sao chọn dịch vụ thẻ tạm trú của PNVT?

  • Thủ tục đơn giản đến mức bạn không ngờ.
  • Hầu hết hồ sơ chúng tôi làm thay cho bạn hoặc xử lý những gì còn chưa khớp hồ sơ.
  • Bạn không phải làm gì (nếu là hồ sơ mới)
  • Chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất
  • Tư vấn chuyên nghiệp, xúc tích, không đi lòng vòng, không vẽ rồng vẽ rắn làm bất hồ sơ của bạn, rồi phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có
  • Chi phí nhất quán từ đầu đến cuối, không phát sinh bất kỳ chi phí gì. Nếu có, chúng tôi sẽ thông báo trước một cách hợp lý.
  • Hồ sơ sẽ được giải quyết rốt ráo, một khi chúng tôi nhận thì cho dù thế nào cũng phải giải quyết cho xong hồ sơ của bạn, làm đến nơi đến chốn. Đây là tâm quyết và lương tâm của người làm dịch vụ PNVT.
  • Chúng tôi chỉ nhận tiền khi thẻ tạm trú được cấp, nếu không, chúng tôi sẽ hoàn phí 100%, không lấy một đồng nào của bạn cả.
  • Chúng tôi xử lý hồ sơ thân thiện, chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu, chúng tôi nguyện không làm điều gì vượt ngoài lương tâm cho phép: Chúng tôi đã báo phí, bạn đồng làm là một thỏa thuận. Chúng tôi nhận tiền khi hoàn thành dịch vụ của mình. Và chúng tôi cũng hy vọng bạn cũng là người như chúng tôi, sẽ thanh toán đầy đủ phí dịch vụ và nhận thẻ tạm trú.

Nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục cấp thẻ tạm trú khi tự làm, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top