Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM

Hiện nay tuy có nhiều chính sách dễ dàng hơn cho người nước ngoài có nhiều kiện để sống và làm việc tại Việt Nam, nhưng thực tế số người nước ngoài tự mình làm và xin được giấy phép lao động không phải là dễ dàng gì. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép lao động, và biết rõ thủ tục giấy phép lao động như lòng bàn tay… thì Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tự hào đưa ra Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM – Chúng tôi nói được là làm được.

dich vu giay phep lao dong dam bao

Tại sao chọn Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM của chúng tôi?

Hiện nay có nhiều công ty thực hiện dịch vụ này, nhưng ít công ty nào có thể đảm bảo giấy phép lao động sẽ được cấp, mà có chăng chỉ có thể đảm bảo 5/5 mà thôi. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi tạo được sự khác biệt về Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM là do:

– Kinh nghiệm và hiểu rõ thủ tục xin giấy phép lao động là tiêu chí giúp chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết: Chúng tôi lường trước những khó khăn, trục trặc gặp phải để từ đó đưa ra những phương án linh động nhất tốt nhất.

– Chúng tôi là một công ty thực hiện được nhiều lĩnh vực hỗ trợ tương quan như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài… để rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ khi có sự cố xảy ra, tuy nhiên sẽ ít xảy ra sự cố, và có thì chúng tôi dự kiến và thông báo cho khách hàng biết ngay từ đầu.

– Phương châm làm việc chúng tôi làm cho bạn an tâm: Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi giấy phép lao động được cấp.

– Chi phí Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM cạnh tranh nhất và thấp nhất.

– Tư vấn chuyên nghiệp, tuy nhiên bạn phải thật sự là có nhu cầu và phối hợp thật tốt với chúng tôi!

Chúng tôi mong muốn làm Dịch vụ giấy phép lao động đảm bảo 100% tại TPHCM cho tất cả các đối tượng có nhu cầu làm việc thật sự tại Việt Nam.

Chúng tôi chỉ làm việc trên quy tắc “người thật việc thật” và chúng tôi rất mong được phục vụ bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top