Cách gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ngay trong ngày?

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài được thực hiện khi visa sắp hết hạn. Quá trình gia hạn visa có những vấn đề riêng mà bạn cần phải chú ý, nếu để xảy ra tình huống gia hạn visa trễ, bạn có thể bị xử phạt hoặc trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đây là một điều đáng tiếc, có thể làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của bạn. Do đó, nếu visa của bạn sắp hết hạn, bạn không có thời gian thực hiện thủ tục, hoặc không biết trình tự thực hiện thủ tục gia hạn visa như thế nào thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Trước đây, PNVT có chính sách đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ gia hạn visa ngay trong ngày nhưng do có sự thay đổi về cơ chế, quy định nhà nước, nên hiện nay chúng tôi có thể hỗ trợ bạn có được visa mới trong 3 ngày làm việc thay vì theo cách thông thường thì sau 5-7 ngày làm việc bạn mới nhận được visa từ cơ quan chức năng.

gia hạn visa cho người nước ngoài

Hệ lụy của việc không gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài?

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài là thủ tục hành chính mà bất kỳ người nước ngoài nào đã được cấp visa Việt Nam đều phải thực hiện. Gia hạn visa Việt Nam hay còn được gọi với tên tiếng Anh là Vietnam Visa Renewal hoặc Vietnam Visa Extension. Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài là thủ tục hành chính được thực hiện khi người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, nếu visa hết hạn mà người nước ngoài vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam thì khi bị phát hiện sẽ bị xử phạt hành chính, buộc xuất cảnh hoặc trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tùy theo mức độ vi phạm. Trong thực tế, Việt Nam đã từng phạt và trục xuất một người Triều Tiên về tội lưu lại Việt Nam quá thời hạn visa cho phép vào năm 2015. Và trong tháng 9/2018 vừa qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai đã ký quyết định xử phạt 60.000.000 đồng đối với 3 công dân người Trung Quốc khi có hành vi nhập cảnh, hành nghề mà chưa được cơ quan chức năng cho phép.

Việc bị xử phạt hành chính, buộc xuất cảnh tại Việt Nam nói là đơn giản nhưng quá trình đó, bạn sẽ phải đến cơ quan chức năng để khai báo tình hình. Ngoài việc bị xử phạt, buộc trục xuất thì bạn còn phải trả lời rất nhiều câu hỏi, khiến bạn cũng cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Chưa kể, công việc, cuộc sống của bạn cũng bị xáo trộn, thậm chí công việc của bạn sẽ bị ngưng lại. Vì vậy để tránh những tình huống phiền phức, vừa mất việc, vừa mất tinh thần, vừa mất của, bạn nên quản lý thông tin cá nhân của mình thật kỹ, canh thời gian hết hạn visa Việt Nam để thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam kịp thời, và đúng thời hạn.

Kinh nghiệm gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại TPHCM

Nhiều người muốn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam, bởi họ có thời gian, sắp xếp được công việc, tường tận quy trình, am hiểu quy định pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình tự thực hiện visa cũng đòi hòi họ phải hết sức kiên nhẫn. Bởi từ chỗ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn còn phải chơ đợi để được cơ quan chức năng tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Trong khi đó, nếu người nước ngoài sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam thì họ chỉ cần cung cấp văn bản, giấy tờ, còn lại đơn vị dịch vụ có thể giúp họ có được visa nhanh chóng mà không phải lo lắng, chạy tới, chạy lui, chờ đợi thực hiện thủ tục và nhận kết quả. Vì vậy, với xu hướng thuê công ty dịch vụ gia hạn visa, người nước ngoài đã sử dụng phương án vừa tiết tiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức lại được đảm bảo kết quả, tránh được những hệ lụy, phiền phức không cần thiết có thể xảy ra làm tổn hại đến tinh thần và tài chính của mình.

Cách gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng cho người nước ngoài

Để gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng bạn cần xác định:

+ Mình muốn gia hạn visa du lịch hay công tác, điều này căn cứ trên loại visa mà bạn đang sở hữu;

+ Bạn muốn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa hay thuê dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài;

+ Tìm hiểu thành phần thủ tục của loại visa mình muốn gia hạn và quy trình thực hiện thủ tục của cơ quan chức năng;

+ Tìm hiểu thời gian, địa điểm, chi phí gia hạn visa Việt Nam….

Và dĩ nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT thì bạn có thể tìm tất cả đáp án cho những vấn đề nêu trên. Bởi chúng tôi luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Làm sao để gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ngay trong 3 ngày

Visa của bạn sắp hết hạn hay chỉ còn 1 ngày nữa là visa của bạn hết hạn. Đừng lo lắng, PNVT có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ngay trong ngày.

Đặc biệt khi đến với PNVT, bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí, hiểu thủ tục, trình tự vì chúng tôi trao đổi khá đơn giản nhưng đầy đủ và thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa;

– Báo giá chính xác tất cả các trường hợp gia hạn visa;

– Trải nghiệm tác phong làm việc nhanh gọn, nhiệt tình, thân thiện;

– Tư vấn miễn phí và hỗ trợ rất nhiều thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài khác như: dịch thuật công chứng tư pháp, làm thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự…

Và để thực hiện thủ tục gia hạn visa ngay trong ngày thì bạn hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi. PNVT sẵn sàng tư vấn và luôn có mặt để hỗ trợ bạn giải quyết những tình huống cấp làm gấp, làm nhanh thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top