3 lý do khiến Đài Loan trở thành điểm đến ‘cực hot’ trong năm 2017

Những lợi thế về quang cảnh thiên nhiên độc đáo, nét văn hóa truyền thống vẫn còn được lưu giữ, không khí ôn hòa cùng với chính sách miễn visa có điều kiện dành cho công dân Việt Nam đang giúp Đài Loan trở thành điểm đến đầy thu hút.

1. Visa có lợi cho người Việt Nam, giao thông thuận tiện

Từ 01/09/2016, Đài Loan miễn visa cho công dân Việt Nam từng có visa vào châu Âu và 1 số nước khác như Nhật, Hàn Quốc trong vòng 10 năm trở lại. Còn nếu chưa từng đi các nước trong danh sách này, bạn có thể đăng ký visa theo quy định. Quãng đường từ Việt Nam sang Đài Loan cũng rất thuận tiện vì có nhiều đường bay thẳng giá rẻ, thuận tiện cho du khách Việt.

Phương tiện đi lại trong thành phố và các vùng lân cận có MRT và xe buýt, sử dụng chung thẻ Easy Card, có thể nạp tiền theo nhu cầu tại các máy tự động hoặc tại quầy có nhân viên phục vụ. Bạn có thể mua thẻ này ở ngay tại cổng dẫn ra ga tàu hoặc trạm xe bus tại sân bay.

2. Nhiều địa điểm tham quan đẹp, độc đáo, thú vị

3. Ẩm thực đường phố xuất sắc

Ở các khu ăn uống sầm uất, bạn có thể gặp ở đây các món đậu phụ tiêu biểu nhất là đậu phụ thối, trà sữa trân châu, canh cá viên, bò cubic, hải sản chiên, mì bò… Bạn có thể thưởng thức các loại dimsum ở những cửa hàng nhỏ hay trong các nhà hàng lớn có tiếng tăm như Din Tai Fung. Và một khi đã đến Đài Loan, chắc chắn bạn sẽ không lo bị đói.

Đến với Đài Loan, bạn không chỉ được ngắm những cảnh đẹp như chốn bồng lai, những con phố sầm uất hiện đại mà còn được thưởng thức những món ăn địa phương đặc trưng khiến du khách khó quên. Hơn nữa, việc miễn visa có điều kiện cho công dân Việt Nam hứa hẹn sẽ biến Đài Loan trở thành điểm đến hot trong lựa chọn cho những chuyến đi ngắn ngày trong năm 2017.

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sưu tầm- Vietnam visa renewal, work permit in Vietnam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top